Khách mời mẹ Bầu – Chia sẻ “Quá trình hình thành và phát triển của một em bé”

Đăng ngày: 02/12/2023 Lượt xem: 16
Khách mời mẹ Bầu – Chia sẻ “Quá trình hình thành và phát triển của một em bé”
Đến với dự án: “Các hệ cơ quan trong cơ thể” các em bé Amoners háo hức tìm hiểu các hệ cơ quan trong cơ thể như: Hệ hô hấp – Hệ vận động- Hệ tiêu hoá… và đặc biệt với chương trình khách mời ngày hôm nay, các em bé Amoners vô cùng thích thú khi được chào đón vị khách mời: Mẹ Luyến chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của một em bé”.
Qua bài chia sẻ: Các em bé Amoners biết được: Quá trình hình thành và phát triển của em bé, cũng như sự phát triển thay đổi trong cơ thể con người. Em bé trong bụng mẹ thở như thế nào? Em bé ăn gì và tiêu hóa ra sao? Các hoạt động của em bé khi đang trong bụng mẹ. Các giác quan cũng như các bộ phận trên cơ thể bé được hình thành và phát triển qua từng thời kỳ.
Các con thi nhau đưa ra các câu hỏi, như:
⁉️ Em bé đang ngậm cái gì trong miệng đấy hả cô?
⁉️Em bé có ăn cơm không ạ?
⁉️Em bé có đi pee pee không ạ?
⁉️ Em bé có ăn kẹo không?
⁉️ Cô ơi, em bé trai hay em bé gái?
Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa ạ! Một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa đối với chúng con đấy, bố mẹ ơi!Mang thai và làm mẹ là một thiên chức thiêng liêng nhất của người mẹ. Chúng con rất xúc động và vô cùng biết ơn sự hy sinh, tình yêu thương vô bờ bến của mẹ. Mang nặng đẻ đau, hành trình 9 tháng 10 ngày với tình yêu thương to lớn không gì có thể đong đếm nổi của mẹ dành cho con. Chúng con muốn gửi lời cảm ơn mẹ, cảm ơn mẹ đã dành cả cuộc đời cho con. Cảm ơn mẹ đã cho chúng con đến với cuộc sống này. Cảm ơn những người mẹ vĩ đại.
Qua trải nghiệm chúng con đã được học và hiểu biết hơn về quá trình hình thành và phát triển của thai nhi, cũng như sự phát triển thay đổi trong cơ thể con người, đặc biệt là trong cơ thể con người có các hệ cơ quan vô cùng hấp dẫn đang chào đón các con cùng bố mẹ tìm hiểu trong các bài học tiếp theo ạ.
Các bác, các cô Amon cảm ơn mẹ Luyến với những chia sẻ rất thú vị, rất thực tế và rất hữu ích cho các em bé Amoners yêu thương! Các bác, các cô Amon chúc hai mẹ con khoẻ mạnh, hạnh phúc ạ.
Trân trọng!

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: