HỘI ĐỒNG CHUYÊN MÔN (HĐCM) – HỆ THỐNG GD TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE TIỀN PHỎNG VẤN CÁC CON TRƯỚC KHI ĐI PHỎNG VẤN VÀO LỚP 1 TẠI CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC!

Đăng ngày: 17/12/2022 Lượt xem: 42
HỘI ĐỒNG CHUYÊN MÔN (HĐCM) – HỆ THỐNG GD TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE TIỀN PHỎNG VẤN CÁC CON TRƯỚC KHI ĐI PHỎNG VẤN VÀO LỚP 1 TẠI CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC! 🍏🍏🍏🍏🍏🍎🍎🍎🍎🍎
🌱 Đây là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành riêng cho các con khối Kinder 2017! Trong buổi phỏng vấn, HĐCM chủ yếu kiểm tra sự mạnh dạn về ngôn ngữ qua việc giới thiệu bản thân, giới thiệu những thành viên trong gia đình… và các kiến thức toán tư duy Logic trong phạm vi từ số 1 đến số 10 – Những kiến thức mà các con đã và đang được cô giáo và bố mẹ hướng dẫn hàng ngày bằng cách vừa chơi, vừa học theo KH hàng tuần nhằm chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho các con yêu trước khi tham gia buổi phỏng vấn vào lớp 1 chính thức tại các trường tiểu học vào tháng 8.2023.
🌱 Trong thời gian này, bố mẹ cần dành thời gian tương tác nhiều hơn với con, trò chuyện với con nhiều hơn về ngôn ngữ và các bài tập toán tư duy bằng việc vừa học, vừa chơi, vừa chơi, và tuyệt đối không áp lực.
🌱 Hy vọng, với sự đồng hành tích cực của bố mẹ và cô giáo, các con sẽ mạnh dạn tự tin vượt qua bài phỏng vấn đầu đời trong sự hạnh phúc.

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: