HEALTHY DAY – PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO VÌ SỨC KHOẺ TỔ CHỨC HÀNG THÁNG TẠI AMON

Đăng ngày: 30/09/2023 Lượt xem: 27
HEALTHY DAY – PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO VÌ SỨC KHOẺ TỔ CHỨC HÀNG THÁNG TẠI AMON
Nhằm giúp các con phát triển toàn diện nhất, các cô, các bác Amon luôn không ngừng sáng tạo, thiết kế chương trình học phù hợp giúp các em bé Amoners không chỉ vững vàng về kiến thức, kỹ năng mà còn giúp các em bé Amoners có nhiều cơ hội phát triển thể chất, phát triển trí tuệ cảm xúc, tư duy độc lập và các kỹ năng xã hội.
Nhà trường xin phép từ tháng 8/2023 được tổ chức “BUỔI SINH HOẠT NGOẠI KHOÁ: NGÀY THỂ THAO – HEALTHY DAY”

Trong năm học 2023-2024, Buổi sinh hoạt ngoại khoá “NGÀY THỂ THAO – HEALTHY DAY” dự kiến sẽ được tổ chức hàng tháng.
Ngày hội là dịp các con được thoả sức chạy nhảy, luyện tập thể dục, sức khoẻ với nhiều môn thể thao khác nhau. Đây là sân chơi thể thao bổ ích, tạo điều kiện cho con chủ động, tích cực tham gia vào các hoạt động thể chất.
Nhà trường mời quý phụ huynh và các bạn nhỏ cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Ngày Hội Healthy Day & đón chờ các sự kiện thú vị sắp tới.