CÙNG LÀM BÁNH MỪNG GIÁNG SINH VỚI CÁC BẠN NHỎ AMON!!

Đăng ngày: 23/12/2018 Lượt xem: 842

BÉ HỌC LÀM BÁNH – TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ DỊP NOEL 2018!!

Noel đã đến thật gần rồi, các bạn nhỏ Amon đã không bỏ lỡ dịp lễ đặc biệt này để tham gia hoạt động làm bánh mừng Giáng Sinh vô cùng ý nghĩa!! Tuy nấu ăn là một hoạt động ngoại khóa quen thuộc tại Amon song không vì thế mà các bạn nhỏ bớt đi niềm hứng thú khi được tự tay trang trí những chiếc bánh ngọt.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ đã được tự tay chuẩn bị và trang trí những chiếc bánh Noel vô cùng đẹp mắt. Các con vô cùng sáng tạo khi không chỉ trang trí bánh bằng những màu sắc đặc trưng của ngày lễ Giáng Sinh như đỏ, xanh, trắng, mà còn tạo ra những họa tiết Giáng Sinh ngộ nghĩnh như hình ngôi sao, bông tuyết,… để chiếc bánh trở nên độc đáo hơn.

Thành quả của giờ làm bánh là những chiếc bánh Giáng Sinh vô cùng xinh yêu, đẹp mắt. Các con sẽ cùng thưởng thức với thầy cô trong buổi tiệc mừng Giáng Sinh cũng như đẹp những chiếc bánh tâm đắc của mình tặng cho cả gia đình. Hương vị ngọt ngào của bánh kem hòa quyện cùng tâm huyết và tình cảm của các bạn nhỏ đã khiến cho những chiếc bánh Giáng Sinh của chúng ta ý nghĩa và đáng trân trọng biết bao!!

Chắc chắn qua hoạt động ý nghĩa này, các bé sẽ có thêm những kiến thức thú vị xoay quanh công đoạn “cho ra lò” những chiếc bánh ngọt. Quan trọng hơn, các con thêm gắn bó và yêu thương bạn bè, thầy cô khi được trải nghiệm những hoạt động tập thể ý nghĩa. Đó chính là Giáng Sinh ngọt ngào và ý nghĩa nhất mà Amon luôn muốn dành tặng cho tất cả những bạn nhỏ.

làm bánh gs 2

làm bánh gs 3

làm bánh gs 4

làm bánh gs 5

làm bánh gs 6

làm bánh gs 7

làm bánh gs 8

làm bánh gs 9

làm bánh gs

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: