GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG AMON KINDERCARE!

Đăng ngày: 22/12/2016 Lượt xem: 592

Thế là mùa đông đã đến, mang giá lạnh trải khắp muôn nơi. Cũng nhờ có mùa đông lạnh giá mà chúng ta xóa tan đi bao khoảng cách và xích lại thật gần nhau hơn.

Ngày hôm nay, trong không khí đón mừng ngày lễ Giáng Sinh đang đến thật gần, khi năm mới cũng ngấp nghé bên thềm cửa sổ, TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH AMON KINDERCARE rất vinh dự được tổ chức cho các con học sinh thân yêu Một Ngày Hội Giáng Sinh hết sức ý nghĩa với chủ đề: “GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG AMON KINDERCARE 2017”.

Qua chương trình này, các con sẽ cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía HĐQT, BGH Nhà Trường cũng như những tình cảm hết mực yêu thương, trìu mến của các thầy cô giáo cũng như các bậc cha mẹ dành cho tất cả các con.

H3.. H3

Bầu không khí của sân khấu đã ấm áp hơn và chúng ta sẽ mang mùa đông trở lại ngay sau khi chào đón tiết mục kết thúc của bạn nhỏ lớp Honey 3 với tiết mục rất sôi động “Feliz Navidad

K1DSC_2108

Tiết mục nhảy: “Merry Christmas” của các bạn nhỏ đến từ lớp Kinder 1.

1 (7)DSC_2050

Tiết mục “ Holy Night – Candle Dance” rất đặc sắc của các cô giáo trường mầm non thực hành Amon KindercareNgười mẹ thứ hai của các con. Với những cốc nến đang tỏa sáng rực rỡ trên tay của các cô – các cô như đang nâng niu những đứa con yêu của chính mình – những đứa con yêu dưới sự che trở và bao bọc của các cô- Rồi mai đây các con  sẽ tỏa sáng.

T1. T1

Các nghệ sĩ nhí từ lớp Tiny 1 và Tiny 2 với tiết mục nhảy “Jingle Bell

T2.. T3.

Tiết mục nhảy “Crazy Santathật sôi động của các bạn nhỏ lớp Tiny 3 + Tiny 4

B1 B2

B3. B3

Các nghệ sĩ nhí đến từ lớp Baby 1 với tiếp mục “Jingle Bell Rock” & Tiết mục nhảy “We Wish You a Merry Christmas” của các bạn nhỏ lớp Baby 2 & Tiết mục “Fliz Navidad” của các bạn nhỏ lớp Baby 3

H2H2..

Cô trò Honey 2 với tiết mục “NHẠC KỊCH CÔ BÉ BÁN DIÊM” ….. hình ảnh cô bé bán diêm với lời cầu nguyện mong muốn được thoát khỏi cuộc đời nghiệt ngã để theo bà tiên ‘về với Thượng đế chí nhân’ càng nhắc nhở chúng ta hãy yêu thương trẻ thơ, hãy cho trẻ thơ một cuộc sống hạnh phúc trong mái ấm gia đình, trong tình cảm nâng niu, trân trọng của cả cộng đồng. Nhà văn An-đéc-xen ơi! Bức thông điệp mà ông gửi gắm trong những câu chuyện “ Cô bé bán diêm” đã và đang trở thành hiện thực, và cuộc sống bình yên, hạnh phúc đang mỉm cười với rất nhiều, rất nhiều những cô bé bán diêm.

H1DSC_2070

Lớp Honey 1 cũng sẽ đem đến cho chúng ta một tiếp mục rất tuyệt vời – Tiết mục nhảy “Jingle Bell”.

DSC_2092 DSC_2090

Các cô giáo Amon Kindercare với tiết mục “What makes you beautiful!‘ rất sôi động và quyến rũ.

DSC_2108  1 (8)

 

1 (18)DSC_2029

1 (10)1 (1)

Bữa tiệc nào cũng có hồi kết và “GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG AMON KINDERCARE 2017” cũng đã đến lúc phải nói lời chia tay với các quý vị. Tôi xin cảm ơn sự có mặt của các vị trong buổi lễ ngày hôm nay, xin được cảm ơn những tiết mục vô cùng hấp dẫn của các bạn nhỏ, các thầy cô giáo. Chúc các quý vị có một Giáng Sinh an lành hạnh phúc, ngập tràn niềm vui, chúc cho sự nghiệp giáo dục của các thầy cô và các con học sinh TRƯỜNG MẦM NON THỰC HÀNH AMON KINDERCARE ngày một nở hoa và phát triển.

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: