EM BÉ AMON QUẦN QUẬT, VẤT VẢ CẢ NĂM

Đăng ngày: 04/02/2023 Lượt xem: 94
EM BÉ AMON QUẦN QUẬT, VẤT VẢ CẢ NĂM! ☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
? Sự kiện nối tiếp sự kiện, dự án nối tiếp dự án… Giáng Sinh vừa kết thúc thì em bé lại tiếp tục dự án Tết Nguyên Đán mang chủ đề “SẮC XUÂN AMON 2023”
? Bận bịu hơn cả bố mẹ là có thật!
Dù thời gian cho dự án Tết Nguyên Đán không dư giả như các năm trước… Em bé Amon vẫn bình tĩnh, háo hức trải nghiệm từng hoạt động một…
? Hoạt động đầu tiên là chúng tớ quây quần cùng nhau tìm hiểu về Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô, của mẹ, của bà… qua tranh ảnh, qua Video clip được các cô chuẩn bị rất công phu nhé! Sau đó, chúng tớ lại cùng nhau lựa chọn các tiết mục văn nghệ theo các thể loại như Thơ, hát và cả những bài vè hay lắm luôn..
Các bạn biết không? Hội hoạ là hoạt động không thể thiếu trong mỗi dự án hay sự kiện của Amon đấy các bạn ạ!
⁉️ Đố các bạn biết, em bé Amon sẽ sáng tạo tác phẩm gì trong dự án Sắc Xuân Amon 2023⁉️
? Tớ bật mí cùng các bạn nhé! Chúng tớ đã cùng nhau sáng tạo: Pháo hoa, hoa đào, hoa mai, bánh chưng… rồi cả Lì Xì đấy các bạn ơi!
? Vào dịp Tết chúng mình sẽ được đi chơi rất là nhiều nhé! Và để chúng tớ thích thú và hiểu ý nghĩa khi mặc áo dài truyền thống vào các dịp Lễ Tết, cô giáo chúng tớ đã tổ chức buổi thuyết trình “Áo dài truyền thống” rất thú vị đấy! Tết này, chúng tớ sẽ mặc áo dài giống mẹ, giống bà đấy! Thích lắm, các bạn ạ!
? Ngoài ra, chúng tớ còn tham gia rất nhiều trải nghiệm như: Rèn kỹ năng nhận Lì Xì – Rèn kỹ năng rót nước mời trà – Đi tham qua Vườn Hoa Nhật Tân… và đặc biệt, chúng tớ còn được đón: Khách Mời “Gói bánh Chưng” rất tuyệt vời nhé! Bố mẹ chúng tớ vui lắm và chúng tớ cảm thấy rất hãnh diện và tự hào khi được chào đón bố mẹ tới lớp đấy! Không chỉ chúng tớ hứng thú mà các bố mẹ cũng nhiệt tình không kém, cùng tham gia gói bánh chưng và quây quần canh nồi bánh chưng, nướng ngô, nướng khoai.
? Hơn thế nữa, Các bác, các cô còn tổ chức cho chúng tớ bữa tiệc tất niên với mâm cơm cổ truyền dân tộc vô cùng ấm cúng: Nào là bánh chưng xanh, xôi gấc, giò gà xào, canh bóng thập cẩm… So yummy!!
? Tết ở Amon thật ấm áp, thật sum vầy. Đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời của chúng tớ tại mái trường Amon. Tết cổ truyền của Việt Nam có thật nhiều hoạt động đặc biệt phải không nào!
? Chúng tớ thân mời các bạn hãy đến Amon để cùng tham gia nhiều trải nghiệm thực tế phong phú mỗi ngày nhé!

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: