ĐỒNG HÀNH TRẢI NGHIỆM CÙNG CÁC CON YÊU AMONERS TẠI VƯỜN CAM CANH

Đăng ngày: 13/01/2024 Lượt xem: 15
AMONER’S FAMILY OUTING – ĐỒNG HÀNH TRẢI NGHIỆM CÙNG CÁC CON YÊU AMONERS TRONG NGÀY GIÓ MÙA VỀ
Amon là ngôi trường đi đầu trong công tác giáo dục trẻ bằng phương pháp giáo dục trải nghiệm thực tế tại Hà Nội. Các chương trình trải nghiệm không chỉ dành riêng cho học sinh mà Amon thường xuyên tổ chức các chương trình thực tế dành cho cả gia đình Amon.
Vườn cam canh là điểm đến của học sinh Amon mỗi năm vào dịp tháng 12. Tuy nhiên năm nay sẽ khác, các con không chỉ đi cùng với các bạn, với các cô mà sẽ đồng hành cùng gia đình mình. Không chỉ có bố mẹ mà nhiều gia đình còn có sự đồng hành của ông bà.
Buổi trải nghiệm là cơ hội để bố mẹ cảm nhận một buổi trải nghiệm của các bạn Amon diễn ra như thế nào. Từ đó hiểu thêm về chương trình trải nghiệm thực tế mà Amon đang áp dụng và từ đó cũng thêm tin yêu nhà trường. Đây cũng là cơ hội gắn kết tình cảm gia đình giữa bố mẹ và các con, tình cảm giữa phụ huynh, nhà trường và các con yêu.
?Hành trình chuyến đi thật nhiều kỉ niệm khó quên. Với những cơn mưa tí tách hay những cơn gió đầu mùa không làm chùn bước chân các thành viên Amon. Các con trải nghiệm mọi ngóc ngách trong vườn, cùng nhau nướng ngô, khoai dù đôi mắt có cay xè vì khó hay mưa rơi ướt áo.
Các gia đình Amon túi tít cười nói suốt hành trình và không quên mang về thành quả là những quả là những trái cam canh tươi ngọt.
?Nhà trường thực sự rất cảm ơn ông bà bố mẹ đã đang và sẽ đồng hành cùng cô trò nhà trường trong chuyến đi này. Mong rằng, teong thời gian tới, nhà trường rất mong có được sự phối kết hợp chặt chẽ của Quý vị phụ huynh trong mọi hoạt động để cùng nhau tạo ra giá trị tốt nhất cho con trẻ và cộng đồng bằng tình yêu thương vô điều kiện để giúp cho trẻ có trí tuệ cảm xúc, tư duy độc lập, chủ động, biết thương yêu, tôn trọng, và luôn mang trong mình tình yêu học tập suốt đời, để mỗi ngày đến trường là một ngày náo nức vui của trẻ tại Amon Kindercare.
Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý vị!

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: