DỊCH VỤ THỜI GIAN ƯU VIỆT CHO NHỮNG BỐ MẸ BẬN RỘN

Đăng ngày: 30/09/2023 Lượt xem: 21
DỊCH VỤ THỜI GIAN ƯU VIỆT CHO NHỮNG BỐ MẸ BẬN RỘN
Với guồng quay không ngừng của xã hội, nhiều bố mẹ bận bịu với công việc hay mất nhiều thời gian di chuyển trên đường vì vậy Amon đã hỗ trợ tối ưu cho bố mẹ với thời gian trông, nhận – trả trẻ.
1. Nhà trường hỗ trợ trông con thứ 7 cho phụ huynh với chi phí hỗ trợ 200.000đ/tháng. Các bé đến trường ngày thứ 7 với nhiều hoạt động thật vui như đi dã ngoại, massage, nấu ăn vui chơi ngoài trời, hoạt động Montessori, tạo hình, tráo thẻ Glenn Doman, toán tư duy….
2. Nhà trường hỗ trợ giờ đón trả trẻ trong khoảng thời gian từ sáng sớm lúc 7h00 và tối muộn trước 18h00 mà bố mẹ không cần thanh toán thêm chi phí ngoài giờ. Bố mẹ không còn phải vội vàng xin về sớm để đón con mỗi chiều hay phải nhờ người đón con, nhà trường đã hỗ trợ khung thời gian hợp lý cho những bố mẹ công sở bận rộn hay khó khăn di chuyển vào giờ tan tầm. Nhà trường cũng hỗ trợ tối đa giờ trông trẻ muộn từ 18h00 đến 1900 cho những bố mẹ đi làm về muộn mỗi ngày.
3. Amon không có nghỉ hè vì vậy bố mẹ cũng xoá tan gánh nặng tìm chỗ gửi con mỗi khi hè đến.
4. Amon nghỉ lễ, Tết theo lịch của các cơ quan, các công ty. Hàng năm, nhà trường vẫn mở cửa, đón các con đến hết 28 Tết Âm.

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: