ĐÀO TẠO “THẤU HIỂU VÀ ĐÁP ỨNG NHU CẦU TÂM LÝ CHO TRẺ MẦM NON”

Đăng ngày: 08/08/2024 Lượt xem: 0
ĐÀO TẠO “THẤU HIỂU VÀ ĐÁP ỨNG NHU CẦU TÂM LÝ CHO TRẺ MẦM NON”
Chúng ta có đồng ý rằng: Một giáo viên tốt không chỉ cần biết truyền kiến thức cho con mà cần biết lắng nghe, thấu hiểu và yêu thương trẻ? Đặc biệt, giáo viên đó hiểu rằng, trên tất cả “Chúng ta cần đem lại hạnh phúc cho các em bé!”
Để giúp mỗi đứa trẻ Amoners được học tập và trải nghiệm trong một môi trường yêu thương, hạnh phúc thì người giáo không ngừng nỗ lực học tập để hiểu các con, đáp ứng kịp thời những nhu cầu tâm lý theo từng độ tuổi của các con. Đồng thời, để truyền lửa cho các cô giáo, nhà trường tổ chức buổi đào tạo “Thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu tâm lý cho trẻ mầm non”.
Buổi đào tạo, dưới sự dẫn dắt của cô Bùi Thanh Anh – NCS tiến sỹ Quản lý Giáo dục với trên 25 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non, nguyên chuyên viên phòng giáo dục, nguyên hiệu trưởng trường mầm non Vinschool, giám đốc quản lý chất lượng cty CEO KIDS.
– Hiểu được tầm quan trọng của việc hiểu trẻ
– Những đặc điểm tâm sinh lý của trẻ theo lứa tuổi
 – Biết cách đáp ứng nhu cầu tâm lý của trẻ
– Các nguyên tắc khi đáp ứng nhu cầu tâm lý của trẻ
– Thực hành một số tình huống thực tế diễn ra tại trường mầm non
Không khí của các giờ học đào tạo diễn ra rất sôi nổi tại các lớp học, điều đó được thể hiện rõ qua khi thầy cô liên tục đưa ra những câu hỏi, ý kiến và chia sẻ xoay quanh những phương án- cách giải quyết…….hay quá trình giảng dạy các bạn nhỏ tại trường.
Sau khóa đào tạo này các cô giáo trường mầm non Amon sẽ trang bị thêm cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc cho các con yêu.