DÃ NGOẠI THỨ 7 TẠI CÔNG VIÊN ECOPARK

Đăng ngày: 31/05/2023 Lượt xem: 67
HÃY ĐỂ AMON THAY BỐ MẸ ĐƯA CON ĐI TRẢI NGHIỆM CUỐI TUẦN
Ecopark là địa điểm cắm trại và vui chơi cuối tuần tuyệt vời cuối tuần. Khác hẳn môi trường sống trong nội đô , Ecopark như một thế giới xanh hoàn toàn khác với bầu không khí trong lành, không gian rộng lớn, thoáng đãng. Với guồng quay cuộc sống, bố mẹ ít khi có thời gian đưa con ra ngoại ô cắm trại thì Amon đã sẵn sàng đồng hành cùng các con, đưa các con đến các địa điểm tham quan, vui chơi 2 lần/tháng.
Trong rất nhiều hoạt động khám phá môi trường xung quanh, chuyến dã ngoại tới công viên Hồ Thiên Nga – Ecopark được các bạn nhỏ Amon vô cùng háo hứng và chờ đợi.
Các con đi dọc qua những con đường ngập tràn màu sắc, ngắm thiên nhiên và tận hưởng sắc trời mát mẻ, trong xanh, ánh nắng diu nhẹ.
Ngoài ra, các con được tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời đầy bổ ích và lý thú như: mèo đuổi chuột, nhảy vòng, các trò chơi dân gian khác… Đặc biệt, các con được giải phóng năng lượng, chạy nhảy, hít thở bầu không khí trong lành của vùng ngoại ô. Nhìn các con thoả sức tận hưởng mà các bác, các cô Amon mỉm cười hạnh phúc.
Amon sẽ nghiên cứu địa điểm tham quan, dã ngoại hơn nữa để đưa các thiên thần nhỏ của mình đi tận hưởng cuộc sống, học nhiều điều hay.

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: