Cuộc thi ” Trải nghiệm cùng Amon”

Đăng ngày: 01/04/2020 Lượt xem: 650

KÍNH GỬI QUÝ PHỤ HUYNH CÙNG THẦY CÔ AMON!
Để hưởng ứng phong trào và thực hiện theo chỉ đạo của Thủ Tướng về luật giới nghiêm. Cùng kêu gọi mọi người ở trong nhà, hạn chế ra đường, chung tay chiến thắng đại dịch

ĐỂ VIỆT NAM CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH
AMON THÂN TẶNG 50% HỌC PHÍ CẢ NĂM CHO CON CỦA CÁC BÁC SỸ VÀ CỦA ACE TRỰC TIẾP THAM GIA CHỐNG DỊCH COVID 19!

❤️ Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare phát động phong trào ” TRẢI NGHIỆM CÙNG AMON” tạo sân chơi bổ ích cho học sinh/phụ huynh/ Thầy cô giáo trong những ngày chống dịch tại nhà.

Đối tượng tham dự :

1. Tất cả các con trong và ngoài Hệ thống Amon Kindercare

2.  Người lớn, các bậc phụ huynh.

3. Các Thầy cô giáo trong và ngoài hệ thống Amon Kindercare

4.  Các cá nhân và tập thể ở mọi độ tuổi được hoan nghênh gửi video tham dự để hưởng ứng cho phong trào chống dịch toàn quốc.

Thời gian:

Thời gian đăng ký dự thi và kêu gọi bình chọn: 1/4/2020 đến 12h00, 15/4/2020
 Thời gian công bố kết quả: 17/4/2020

Thể lệ trò chơi :

–  Đối với Quý phụ huynh và học sinh: Bố mẹ quay 1 VIDEO CLIP của con tập luyện tại nhà, nội dung video gồm các hoạt động trải nghiệm của con tại nhà: ĐỌC THƠ- KỂ CHUYỆN SÁNG TẠO – COOKING- THÍ NGHIỆM- VẼ TRANH – SHOW AND TELL – TÁI CHẾ – VỆ SINH CÁ NHÂN/ NHÀ CỬA – GIÚP ĐỠ CHA MẸ- CHĂM SÓC CÂY XANH – CHĂM SÓC ĐỘNG VẬT…. khuyến khích cha mẹ tham gia cùng con trong video clip❤️

–  Đối với Thầy cô giáo: nội dung video là các bài dạy, hướng dẫn trẻ thực hiện hoạt động về ĐÀN – HÁT – TIẾNG ANG – ĐỌC THƠ- KỂ CHUYỆN SÁNG TẠO – COOKING- THÍ NGHIỆM-LÀM ĐỒ CHƠI, ĐỒ DÙNG HỌC TẬP SÁNG TẠO/ AN TOÀN CHO TRẺ…

–  Khi quay xong, gửi video trực tiếp cho bác Huệ qua Zalo cá nhân theo sdt 098 6268141 hoặc email: amonkinder@gmail.com kèm thông tin bé & phụ huynh/ giáo viên tham dự & kèm caption. Ban tổ chức sẽ lựa chọn, chỉnh sửa đăng lên Youtube của Amon Kindercare và gửi lại link Youtube Amon Kindercare để cả nhà kêu gọi bạn bè, người thân bình chọn Video Clip.
–  Video được lựa chọn đăng là video có độ phân giải tốt, có độ dài từ 1 phút – 8 phút, nội dung theo quy định, đảm bảo phù hợp, an toàn, thẩm mỹ, trẻ nói và làm được nhiều nhất có thể.
– Video khi đăng lên Youtube, phụ huynh, thầy cô giáo sẽ vào kêu gọi người thân, bạn bè vào bình chọn cho video dự thi.

Cách tính điểm:

: Điểm bài thi sẽ được tính như sau (điểm đánh giá chỉ được tính trên ứng dụng Youtube)
? 1 view: 0.5 điểm
? 1 like = 2 điểm
Người tham gia bình chọn vui lòng đăng ký kênh trước khi thực hiện các like
– Không giới hạn số lượt view của 1 người
– Mỗi người chỉ được tính 1 lần like

Cơ cấu giải thưởng:

– 5 giải nhất: 500.000đ + 1 cặp tạp dề sáng tạo Amon Food & Farm cho mẹ & bé + 5 chai sữa hạt Amon Food & Farm (cho 5 video có điểm số cao nhất)
– 8 giải nhì: 300.000đ + 1 cặp tạp dề sáng tạo Amon Food & Farm cho mẹ & bé + 5 chai sữa hạt Amon Food & Farm (cho 8 video có điểm số cao thứ nhì)
– 10 giải ba: 200.000đ + 1 cặp tạp dề sáng tạo Amon Food & Farm cho mẹ & bé + 5 chai sữa hạt Amon Food & Farm (cho 10 cho video có điểm số cao thứ 3)
– 15 giải khuyến khích: 100.000đ + 5 chai sữa hạt Amon Food & Farm (cho 15 video những video có điểm số cao tiếp theo)
– 1 giải caption hay nhất:500.000đ + 1 cặp tạp dề sáng tạo Amon Food & Farm cho mẹ & bé + 5 chai sữa hạt Amon Food & Farm (do Ban tổ chức bình chọn)
– 2 giải ý nghĩa nhất: 500.000đ + 1 cặp tạp dề sáng tạo Amon Food & Farm cho mẹ & bé + 5 chai sữa hạt Amon Food & Farm (cho 2 video có hoạt động sáng tạo, có ý nghĩa, vì cộng động nhất trong mùa dịch – do Ban tổ chức bình chọn)
– 5 giải vì cộng đồng 200.000đ + 5 chai sữa hạt Amon Food & Farm (cho 5 video có hoạt động sáng tạo, có ý nghĩa, vì cộng đồng tiếp theo trong mùa dịch – do Ban tổ chức bình chọn)
– 2 giải tiết dạy học sáng tạo: 200.000đ + 5 chai sữa hạt Amon Food & Farm(cho 5 video tiết dạy học, hướng dẫn hoạt động thú vị tiếp theo của các cô giáo – do ban tổ chức bình chọn)

– 36 giải triển vọng ( cho những video dự thi sáng tạo của các con): 1 set rau Taca Farm và 10 chai sữa hạt Amon Food & Farm
Ngoài ra, mỗi video tham dự cuộc thi sẽ được nhận 1 phần quà từ thương hiệu Amon Food & Farm
(Giải thưởng được nhận qua hình thức chuyển khoản)
?? Hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp tới mọi người ??
Để Việt Nam chiến thắng đại dịch

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE – CHĂM SÓC & GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRẢI NGHIỆM
? Hotline: 0986268141
? Website: amon.edu.vn
? Gmail: amonkinder@gmail.com
? Fanpage: https://www.facebook.com/amonkindercare/
❤HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!