CUỘC THI CẢ GIA ĐÌNH CÙNG CHILL VỚI HALLOWEEN

Đăng ngày: 05/11/2022 Lượt xem: 86
CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI CẢ GIA ĐÌNH MÌNH CÙNG CHILL VỚI HALLOWEEN
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các con và kêu gọi sự đồng hành của các bậc phụ huynh trong các hoạt động của các con, Hệ thống Giáo dục Trải nghiệm Amon Kindercare tổ chức cuộc thi “Cả gia đình mình cùng Chill với Halloween”
? Sau hơn 1 tuần diễn ra cuộc thi “Gia đình mình cùng chill với Halloween”.
Ban giám hiệu Amon Kindercare xin chân thành cảm ơn tất cả các quý phụ huynh, các con học sinh thân yêu luôn tích cực đồng hành trong suốt thời gian diễn ra chương trình, và bây giờ sẽ là thời khắc mọi người cùng chờ đợi. Theo đó, cuộc thi có 19 giải thưởng cá nhân, 1 giải tập thể.
Bố mẹ hãy kêu gọi like và ủng hộ cho con nhé.
? Cơ cấu giải thưởng của mỗi cơ sở:
– Tất cả các bé tham dự đều nhận được phần quà từ Amon là set rau củ quả sạch Taca Farm
– Giải Trang phục ấn tượng nhất với giải thưởng là học bổng Amon Kindercare trị giá 500.000đ và 01 phần quà đặc biệt
– Giải bình chọn cá nhân với giải thưởng là học bổng Amon Kindercare trị giá 500.000đ/ giải và 01 phần quà đặc biệt
– 01 giải ba tập thể lớp với giải thưởng là tiền mặt trị giá 500.000 đ/ lớp và 01 phần quà đặc biệt.
Vì kế hoạch Halloween bị thay đổi nên nhà trường không thể trao giải cho các con ngay trong đêm Halloween vì vậy nhà trường sẽ gửi đến các con phần quà tại cơ sở.