Cùng trẻ lớp Kinder học Toán, Tiếng Việt thông qua các bài giảng “Tiền Tiểu Học online”

Đăng ngày: 03/04/2020 Lượt xem: 192

Bé chuẩn bị vào lớp Một là giai đoạn chuyển giao đặc biệt quan trọng trong hành trình phát triển toàn diện của bé. Ở lớp Một, bé cần quen với nề nếp, thời gian biểu sát sao hơn, và phải tiếp thu lượng kiến thức lớn hơn.
Nếu không có sự chuẩn bị kỹ cho bước chuyển mình này, sẽ rất dễ gây cho bé nỗi sợ đến trường. Điều tuyệt vời và ý nghĩa thiết thực mà cha mẹ có thể dành cho con mình trong giai đoạn này là hãy cùng con chuẩn bị tốt nhất những hành trang toàn diện để bé tự tin bước vào lớp Một.

Đồng hành cùng quý phụ huynh, Hệ thống Giáo dục trải nghiệm Amon Kindercare xây dựng chương trình Tiền tiểu học online (học qua hệ thống video) cho các con khối Kinder (5-6 tuổi), gồm:

✔️ Làm quen với Toán
✔️ Làm quen với Chữ Cái
✔️ Bé luyện phát âm

Bài 1/ Chủ đề: Các loại rau củ quả – Đề tài: Số 9 (Tiết 1) – Độ tuổi: 5 – 6 tuổi.

Bài 2/ Đề tài: Bé luyện phát âm với phụ âm h – Độ tuổi: 5 – 6 tuổi.

Bài 3: LÀM QUEN VỚI CHỮ CÁI VÀ TẬP GHÉP VẦN VỚI CHỮ /g/

Chúc các con học tốt!