CHƯƠNG TRÌNH TIỂN TIỂU HỌC TOÀN DIỆN CHO TRẺ 2018 TẠI AMON

Đăng ngày: 02/12/2023 Lượt xem: 20

CHƯƠNG TRÌNH TIỂN TIỂU HỌC TOÀN DIỆN CHO TRẺ 2018 tại AMON

Amon cam kết đảm bảo chương trình tiền tiểu học cho các con khối MGL đã và đang được xây dựng nền tảng kiến thức từ MGB. Trước khi đi học lớp 1 chính thức, các con đều biết làm toán, đều biết đọc ghép vần, thực hiện tốt các bài Test tiếng Anh … và các kỹ năng cá nhân khác khi có sự tích cực đồng hành của Quý phụ huynh với nhà trường. Hơn nữa, để giúp các có mạnh dạn tự tin hơn, hàng tuần, nhà trường sẽ sắp xếp cho các con khối Kinder được tham gia trải nghiệm tiền tiểu học tại các trường tiểu học chất lượng cao và tiểu học Quốc tế trong thành phố Hà Nội.
Với những giá trị đem lại trong năm 2022-2023 thì trong năm học 2023-2024, Hai hệ thống Amon Kindercare và Giáo dục Sunshine Maple Bear tiếp tục triển khai trình Tiểu Tiểu học – chuẩn bị kiến thức, hành trang và tâm thế vững vàng cho bé 2018 chuẩn bị vào lớp 1.
Trong chương trình này, các con sẽ tham gia vào khoá học Tiền Tiểu học kéo dài 5 tháng (06/11/ 2023 – 4/2024) với tần suất 2 buổi/tuần. Tại Maple Sunshine, các bạn nhỏ Amon tham gia vào các môn học như là Toán tư duy, Tiếng Anh, Tiếng Việt.
Amon Kindercare thành lập từ năm 2016, qua 8 năm hoạt động, đến nay, Amon Kindercare đã và đang luôn khẳng định được uy tín, hướng đi và chất lượng thực sự của mình bằng chính những đánh giá từ phụ huynh học sinh, được chứng minh bởi bao thế hệ học sinh đã tốt nghiệp từ Amon Kinderacre thi đỗ vào các trường Quốc Tế, các trường chuyên ngữ CLC khi có sự đồng hành tích cực của Quý phụ huynh như: Newton, Đoàn Thị Điểm, Archimedes, Sunshine Maple Bear… và trở thành những đứa trẻ có trí tuệ cảm xúc, có tư duy độc lập, chủ động, biết thương yêu, tôn trọng, và luôn mang trong mình tình yêu học tập suốt đời, biết tự chịu trách nhiệm với bản thân và biết cống hiến vì cộng đồng.

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: