CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC TẠI AMON CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT?

Đăng ngày: 24/08/2020 Lượt xem: 221

Ngay từ khi sáng lập, Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare – Những quản lý tâm huyết có trên 20 năm kinh nghiệm đã chỉ đạo việc tập trung cao độ cho chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh + Toán tư duy logic +Làm quen với chữ cái là một trong những mục tiêu hàng đầu dành riêng cho các con học sinh khối Kinder – MGL. Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ…khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp Một trong tương lai.

HĐQT Hệ thống GD Trải Nghiệm Amon Kindercare đã quyết định liên kết với TRƯỜNG NEWTON GRAMMAR SCHOOL cùng phối kết hợp tổ chức CLB “TIỀN TIỂU HỌC” cho các con học sinh khối Kinder- MGL. 100% học sinh Amon được tham gia CLB tiền tiểu học tại trường Quốc tế Newton 2 buổi/ tuần.

? CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC TẠI AMON:
 Toán và Tiếng Việt: Học sinh sẽ làm quen với các khái niệm cơ bản, biểu tượng toán, học toán vui và toán tư duy; làm quen với chữ cái và ghép vần.
– Hệ thống bài giảng điện tử powerpoint và phiếu bài tập theo chương trình giáo dục sớm với nhiều chủ đề, hình ảnh sinh động thực tế giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức và kỹ năng.
– Chương trình toán học bàn tính Ucmas giúp phát triển trí tuệ một cách toàn diện của trẻ. Ucmas làm cho trẻ có khả năng tính toán một cách nhanh gọn.
 Tiếng Anh: Amon luôn chú trọng và coi tiếng Anh là môn học chính khóa ngay từ lớp 1. Các học sinh lớp Tiền Tiểu học sẽ được học Tiếng Anh theo chương trình bản quyền của Đại học Oxford gồm các giáo trình: Phonics – Play time & Finger Print & My Little Island thông qua các môn học: Cooking, thí nghiệm, tạo hình, khám phá, kể truyện, đóng kịch, show & tell …ứng dụng phương pháp giáo dục sớm: Glenn Doman – Montessori – Reggio Emillia.

 Giáo dục thể chất: Amon kết hợp cùng với My Gym – trung tâm giáo dục Thế chất cho trẻ em lớn nhất thế giới. Phương pháp dạy học của My Gym được bình chọn là nơi định hình giáo dục sớm cho trẻ em tốt tại Việt Nam. Với phương pháp kết hợp Tiếng Anh thông qua vận động thì tiếng anh đến với trẻ được tự nhiên và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bé có thể lắng nghe và làm theo những khẩu lệnh bằng tiếng Anh của giáo viên My Gym.
– Học võ sẽ giúp trẻ nâng cao thể chất, rèn luyện sức bền và nâng cao tính kỷ luật. Đồng điệu cùng phương pháp Montessori.
– Yoga: sẽ giúp các bé lấy lại cân bằng, đẩy lùi căng thẳng và hướng tới một môi trường sống tích cực.
Mĩ thuật, âm nhạc: Các học sinh lớp Tiền Tiểu học năm nay sẽ được làm quen và trải nghiệm một số môn nhạc – họa mới lạ so với chương trình mẫu giáo như: Cảm thụ Âm nhạc,Piano, vẽ ngoài trời…
 Kĩ năng sống: Trang bị cho học sinh các nhóm kĩ năng như kĩ năng tự phục vụ bản thân (trong phòng ăn, khi đi vệ sinh) đến các kĩ năng phòng vệ (khi tiếp xúc với người lạ, khi bị lạc, phòng cháy chữa cháy, chống điện giật); kĩ năng giao tiếp (chào hỏi, ứng xử, phát triển ngôn ngữ…
 Khám phá khoa học – xã hội: Những thí nghiệm tưởng đơn giản, những buổi tham gia trải nghiệm thực tế phù hợp lứa tuổi sẽ giúp các con khám phá những chân trời khoa học mới. Ngoài ra, kĩ năng tự tìm tòi, kĩ năng làm việc nhóm, tính sáng tạo và vận động tinh sẽ được rèn luyện và phát huy.
Đây là những hành trang toàn diện để các con tự tin bước vào lớp Một, là nền tảng vững chắc để bé tiến bước vào cấp học cao hơn!!!

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: