CHƠI HẾT SỨC, TRẢI NGHIỆM HẾT MÌNH TẠI KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ

Đăng ngày: 10/03/2023 Lượt xem: 93
CHƠI HẾT SỨC, TRẢI NGHIỆM HẾT MÌNH TẠI KHU VUI CHƠI TRONG NHÀ
Hoạt động tham quan dã ngoại tại Hệ thống Giáo dục Amon Kindercare là hoạt động thường niên được tổ chức 2-3 lần / tháng. Trong thời tiết nồm ẩm và mưa nhiều, thay vì đi các địa điểm ngoài trời thì các con học sinh khối Tiny và Baby đi khu vui chơi trong nhà đảm bảo tiêu chí sạch sẽ, thoáng mát và gần trường.
Woohoo là địa điểm vui chơi làm say mê bất cứ bạn nhỏ nào. Tại đây, có không gian cho các con chơi mà học, học mà chơi để các bé tự trải nghiệm những trò chơi đóng vai như làm nhân viên sửa xe, nhân viên quầy hoa quả, nhân viên làm bánh… Bên cạnh đó, các con còn được trực tiếp làm các công đoạn của cô nhân viên bán bắp rang bơ. Những tiếng hò reo của các con khi thấy bắp nổ “woa, woa, cô ơi, con 1 cốc ạ”.
Một khu vực mà các bạn nhỏ hứng thú không kém. Đó là khu vực chơi bóng, trượt cầu trượt và nhảy trampoline… Chinh phục các chướng ngại vật làm các con được tận hưởng sự sảng khoái. Niềm hạnh phúc được thể hiện qua những ánh mắt, tiếng cười giòn tan của các con.
Bố mẹ cùng theo dõi thêm hoạt động này của chúng con qua video này nhé.
Trân trọng!