CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CÙNG KHÁT VỌNG ĐẾN TRƯỜNG

Đăng ngày: 24/11/2021 Lượt xem: 157
CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CÙNG KHÁT VỌNG ĐẾN TRƯỜNG
? Hơn 20 năm gắn bó với nghề dạy học, đây là năm học đặc biệt nhất trong cuộc đời làm giáo viên của tôi – là những tháng ngày khó khăn chưa từng có với Amon nói riêng và các trường mầm non tư thục nói chung. Đây là thời gian mà những khó khăn chưa bao giờ được hình dung trong đời, cũng là lần đầu tiên mà mọi hoạt động của chúng tôi quay về con số 0 tròn trĩnh.
Amon tấp nập là thế, luôn đông vui nhộn nhịp là thế, vậy mà giờ đây mỗi sớm mai thức dậy chúng tôi luôn mong ngóng để xem lại những kỷ niệm của cả cô và trò với những trải nghiệm thực tế thật phong phú, những lời động viên, chia sẻ chân thành của các bậc phụ huynh, những món ăn ngon, an toàn sạch sẽ của các bác đầu bếp chuyên nghiệp; những nụ cười ấm áp của các bác bảo vệ, bác tạp vụ được facebook nhắc lại mà lòng đau thắt, bao hình ảnh tươi đẹp, bao nỗi nhớ nhung thầy cô và các con, từng ánh mắt ấy, từng nụ cười ấy lại ùa về trong sự nuối tiếc, nhưng đầy hy vọng mong ngóng ngày đến trường, mong ngóng ngày chúng ta gặp nhau trực tiếp nói cười.

 

Trong suốt thời gian dịch bệnh hoành hành, dù khó khăn rất nhiều, tôi nghĩ Amon may mắn hơn nhiều các trường mầm non tư thục khác, bởi: chúng tôi đều khỏe mạnh, chúng tôi luôn nhận được sự động viên, sự ủng hộ rất lớn lao của các cổ đông uy tín, của các bậc phụ huynh yêu mến, của các con học sinh, của gia đình, bạn bè, người thân đặc biệt là sự sát cánh chung lưng đấu cật của các cộng sự Amon. Tôi nghĩ mình phải có trách nhiệm lạc quan, mình phải mạnh mẽ, dũng cảm và thật vững vàng trước mọi sóng gió để những người yêu mến tôi, yêu mến Amon không phải lo lắng.
Tôi xin gửi đến tập thể CBGVNV Amon muôn vàn tình yêu thương, sự trân quý và lòng biết ơn, các bạn đã vì chúng tôi mà mạnh mẽ, lạc quan. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì lòng yêu thương tinh thần trách nhiệm của chúng tôi giành cho các bạn không hề thay đổi. Hàng ngày trường vẫn xanh, sạch, cây cối vẫn được cắt tỉa, lớp học luôn được chỉnh chu bởi những bàn tay quen thuộc. Mong lắm ngày các con được đến trường. Cảm ơn các bạn luôn nghiêm túc thực hiện các bài giảng qua video miễn phí để gửi cho các bậc phụ huynh hướng dẫn các con học tại nhà, biết rằng các thầy các cô đang gồng mình, nỗ lực vượt qua những khó khăn vừa đi làm thêm đủ mọi việc miễn sao đó là việc tử tế, miễn sao mình được bận rộn, vừa tròn vai người mẹ ở nhà, vừa trách nhiệm với các con học sinh- hàng tuần các cô vẫn đều đặn gửi lời hỏi thăm tình hình của các con học sinh qua chương trình zoom kết nối và rất tích cực tham gia các buổi đào tạo chuyên môn nhằm trau dồi kiến thức bản thân để khi trở lại mỗi thành viên sẽ mạnh mẽ hơn. Mỗi gắn kết đều vô cùng quý giá với những cảm xúc yêu thương mà chúng ta trao cho nhau mỗi ngày. Tôi xin ghi nhận những đóng góp chân thành, tinh thần trách nhiệm của Quý thầy cô, của cán bộ nhân viên để tiếp tục duy trì và phát triển nhà trường.
Đi qua cơn mưa, ắt sẽ thấy cầu vồng, dịch bệnh sẽ sớm qua đi để khát vọng đƣợc đến trƣờng của cô và trò sớm thành hiện thực.
Với chúng ta dạy học là nghề mà chúng ta đã lựa chọn, cũng là nghề mà chúng ta đam mê, cố Thủ Tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo vì nó đã sáng tạo ra những con người sáng tạo”. Tự hào và yêu nghề bao nhiêu chúng ta càng trân quý tình cảm yêu mến, sự tin tưởng mà các con học sinh, các bậc phụ huynh và xã hội giành cho chúng ta.
Nhân dịp “Ngày Hiến chương các Nhà Giáo Việt Nam 20/11” đang đến gần, thay mặt HĐQT, ban lãnh đạo Nhà trường, tôi xin chúc Quý thầy giáo, cô giáo, cùng toàn thể Cán bộ Giáo viên nhân viên trong toàn hệ thống có thật nhiều sức khỏe, nhiều năng lượng tích cực lạc quan tiếp tục vững tay chèo và nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người.
Qua đây, tôi xin kính chúc các bậc phụ huynh và các con học sinh luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc, và qua đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Phụ huynh và các con học sinh đã, đang và sẽ luôn tích cực đồng hành cùng cô trò nhà trường trong mọi hoạt động, và mong tiếp tục nhận được sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của Quý vị để giúp cho Amon của chúng ta sớm vượt qua nhiều khó khăn trước mắt và phát triển bền vững.
Thân ái!
#Founder Lê Thu Huệ

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: