CÁC DỰ ÁN TIẾNG ANH TRONG THÁNG 7/2023

Đăng ngày: 15/07/2023 Lượt xem: 44
DỰ ÁN DƯA
Dự án DƯA là một trong những dự án trải nghiệm thực tế được dạy 100% bằng Tiếng Anh.
“Cách học tiếng Anh nhanh nhất chính là hãy học khi đang làm điều trẻ thích”. Không giống như tiểu học hay THCS, trẻ con mầm non khó có thể ngồi hàng giờ đồng hồ ngay ngắn trên bàn học để học Tiếng Anh. Các bạn nhỏ Amon học Tiếng Anh qua các trải nghiệm và dự án thú vị.
Với dự án DƯA kéo dài 3 tuần, nhà trường đã xây dựng cho các con chuỗi hoạt động thú vị
– Khám phá các loại DƯA khác nhau: dưa hấu, dưa vàng, dưa lưới, dưa chuột….
– Show and tell về các loại dưa
– Tạo hình dưa hấu khổng lồ
– Làm món nước ép dưa hấu, hoa quả xiên, sữa chua hoa quả….
– Gian hàng các loại dưa
Mỗi ngày đi học ở Amon là mỗi ngày, các con được trải nghiệm thực tế với các dự án thú vị và cũng như được tiếp xúc thường xuyên, đều đặn hàng ngày với ngôn ngữ thứ hai.
Bố mẹ cùng theo dõi hoạt động của chúng con nhé.
DỰ ÁN CÁC PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG
Song song với chương trình tiếng Anh bản quyền của Đại học Oxford gồm các giáo trình: Phonics –- Finger Print – Family and Friends kết hợp với các môn học: Toán tư duy Logic, nấu ăn, thí nghiệm, show and tell, kể chuyện…. Chương trình tiếng Anh tại Amon đặc biệt được áp dụng bằng phương pháp giáo dục trải nghiệm thực tế và học theo dự án Reggio Emilia. Với chủ đề “Phương tiện Giao thông”, các bạn nhỏ khối Baby vừa học mà chơi, chơi mà học, và thỏa sức sử dụng tiếng Anh trong các tình huống có thật. Trong suốt 4 tuần, các bạn Amon được học về:
– Learning about different means of transport
– Learning about the types of transport with vocabulary such as bus, ambulance, fire truck, taxi, bike, motorbike…
– Learning to ride a bike and wear a helmet –
Learning to make traffic signs
– AND LET’S RACE