BUỔI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI VƯỜN CAM CANH THÚ VỊ CỦA EM BÉ AMONERS

Đăng ngày: 17/12/2022 Lượt xem: 106
BUỔI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI VƯỜN CAM CANH THÚ VỊ CỦA EM BÉ AMONERS
Amon Kindercare là ngôi trường đi đầu trong công tác giáo dục trẻ bắng phương pháp giáo dục trải nghiệm thực tế tại Hà Nội.
Không chỉ trải nghiệm trong khuôn viên nhà trường, Amon thường xuyên tổ chức cho các con trải nghiệm tại nhiều địa điểm như công viên, nông trại, nhà vườn…
☘️☘️☘️Hôm nay, vườn cam canh Đông Anh đã đón một đoàn khách vô cùng đặc biệt, đó chính là các bạn nhỏ Amoners.
☘️☘️Trên đường đi, các bạn nhỏ tỏ ra vô cùng hứng thú với quang cảnh đồng quê yên bình: với con trâu, con bò nhởn nhơ gặm cỏ, với ruộng ngô bạt ngàn, rất nhiều cây chuối, bông lau, các loại cây khác nhau – những hình ảnh mà ở thành phố các con chưa từng nhìn thấy.
Trước khi đến với vườn cam, trong hoạt động Circle Time, các con đã thích thú tìm hiểu dự án cây ăn quả thông qua bài giảng từ Video Clip của cô giáo. Buổi trải nghiệm diễn ra trong không khí vui vẻ, háo hức của các bạn nhỏ Amoners. Các con đã có hóa thân thành các bác nông dân vui vẻ, thực hành kiến thức được học trên lớp và cùng nhau thu hoạch cam.
Thông qua dự án này, các con được học nhiều điều bổ ích và những kỹ năng trải nghiệm thực tế phong phú
?Kỹ năng an toàn ở nơi công cộng.
? Kỹ năng chào hỏi và cảm ơn bác nông dân trồng cam.
?Những trái cam nào là những quả cam nên hái? Tại sao mình chỉ hái những quả có màu cam đậm, còn những quả còn xanh, chúng ta sẽ đợi thu hoạch sau.
? Kỹ năng sử dụng kéo an toàn khi thu hoạch cam.
?Kĩ năng hoạt động nhóm, cả nhóm phân chia nhau chọn cam chín, cắt cam, hứng quả
? Cô dạy con biết thể hiện lòng hiếu thảo thông qua việc sử dụng tiền tiết kiệm của mình để mua những quả cam tươi ngon về biếu ông bà, cha mẹ.
Thành quả của buổi trải nghiệm thực tế vườn cam canh đối với các bạn nhỏ Amoners không chỉ là những túi cam canh tươi sạch, an toàn; mà còn là những trải nghiệm thực tế, học những bài học chân thực “đi một ngày đàng học một sàng khôn.

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: