BUỔI KIỂM TRA KIẾN THỨC CỦA CÁC BẠN NHỎ AMONERS

Đăng ngày: 25/12/2020 Lượt xem: 143
Tại trường Amon, hằng năm các bạn nhỏ Amoners khối Kinders sẽ cùng nhau tham gia một bài Test đánh giá kiến thức
Cấu trúc và nội dung buổi test mô phỏng các buổi phỏng vấn tuyển sinh của các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội tốt giúp các con luyện tập sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp với người lạ đồng thời làm quen với dạng kiểm tra kiến thức kiểu phỏng vấn.
Đặc biệt hơn, thông qua buổi test kiến thức này, Hội đồng chuyên môn của Nhà trường cũng nắm bắt được khả năng của của từng bạn nhỏ, từ đó các cô giáo sẽ hỗ trợ giúp các con cải thiện những mặt còn yếu.
Cũng trong buổi phỏng vấn này, Amon vô cùng tự hào và bất ngờ với các bạn học sinh khối Kinder, các con có những tư duy sáng tạo và những câu trả lời vô cùng thông minh.
 Sau đây, Team Amon thân mời bố mẹ cùng xem lại những hình ảnh buổi test kiến thức của các bạn nhỏ Amoners cơ sở Amon Green Star 1 nhé!!
———————————————————————————-
Tham khảo thêm chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ tại Amon qua đường link: http://khuyenmai.amon.edu.vn
HỆ THỐNG TRƯỜNG MN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE
Campus 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội