TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY HÁI CAM VỚI BÁC NÔNG DÂN AMON!!

Đăng ngày: 21/12/2018 Lượt xem: 678

CHUYẾN DÃ NGOẠI: “HÁI CAM TRONG VƯỜN” ĐẦY CẢM XÚC CỦA CÁC BẠN NHỎ AMON!!!

100% trẻ em học tập hiệu quả hơn và sáng tạo hơn khi được trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại bên lề chương trình học chính thức. Sự phong phú và hấp dẫn của chương trình ngoại khóa giúp bé hào hứng hơn và là động lực để con gắn bó với trường lớp và bạn bè xung quanh.

 

Các bạn nhỏ Amon đã được hóa thân thành những “người nông dân chính hiệu” khi được tham quan vườn cam đầy ắp trái ngọt và tự tay thu hoạch cam và đem về làm quà tặng cho bố mẹ đấy ạ!!

Trong quá trình hái cam, các bé được thầy cô giảng về quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc cây, các đặc điểm sinh trường cũng như công dụng của quả cam đối với đời sống. Không chỉ vậy, các bé còn được hướng dẫn chi tiết các bước trong quá trình thu hoạch quả cam và các cách bảo quản để cam có thể giữ được độ tươi ngon.

Hoạt động thực sự đã đem đến những kiến thức khoa học và xã hội bổ ích cho bé đúng không nào? Hy vọng qua những trải nghiệm thực tế thú vị này, các bé sẽ càng thêm trân trọng thành quả lao động của các bác nông dân cũng như gắn bó thêm với trường lớp, thầy cô và bạn bè.

dã ngoại 2

dã ngoại 3

dã ngoại 4

dã ngoại 5

dã ngoại 6

 

dã ngoại 7

 

dã ngoại 8

dã ngoại

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: