Amon Kindercare – YOGA FOR KIDS EVERY MORNING!?☘??☘??☘??☘??☘??☘?.

Đăng ngày: 14/07/2017 Lượt xem: 187

Yoga for Kids Every Morning!

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng, tập Yoga giúp bé có được sự tập trung tuyệt vời. Trẻ sẽ học được cách điều khiển cảm xúc, suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống.

Tập luyện Yoga tại Amon Kindercare là một trong những cách tạo một môi trường vui vẻ và không cạnh tranh. Đôi khi ngay từ lứa tuổi nhỏ, trẻ em cũng có những áp lực, căng thẳng của riêng mình. Đó có thể là giai đoạn khủng hoảng ở tuổi lên 3, hay căng thẳng do thay đổi môi trường sống… Yoga sẽ giúp các bé lấy lại cân bằng, đẩy lùi căng thẳng và hướng tới một môi trường sống tích cực.

Trẻ em có thể có thói quen chỉ trích hoặc mất tự tin khi tham gia các trò chơi vận động và điều này sẽ trở thành một thói quen không tốt ở giai đoạn trưởng thành. Yoga sẽ là một liệu pháp tâm lý tuyệt vời với một môi trường không có sự nhận xét, đánh giá mà là một môi trường cố gắng hoàn thiện theo khả năng của trẻ. Môi trường đầy dưỡng chất này sẽ giúp trẻ không những được thư giãn mà còn phát triển cả về sức khỏe, sự hợp tác với bạn bè, sự tập trung của trí não và sự tự tin về chính bản thân mình.

Yoga cũng giúp trẻ học cách lắng nghe và điều chỉnh cơ thể. Các bài tập yoga tạo ra môi trường học nhóm cho bé, nhất là những động tác cần đến sự hỗ trợ của nhau.

Lớp học Yoga tại AMON vô cùng thú vị với các bé vào mỗi tuần, ngoài việc học những động tác đơn giản, sự phát triển về tính tự lập luôn được đưa vào các bài học Yoga. Rất nhiều sự thay đổi tích cực về thái độ của các bé bắt nguồn từ lớp học này.
P/s: Lê Thu Huệ

 12

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: