[Amon Nam Cường] MUSIC CLASS with Baby 3 Bilingual

Đăng ngày: 18/07/2018 Lượt xem: 196

Welcome to MUSIC CLASS with Baby 3 Bilingual #AmonKindercareNamCuong
Âm nhạc kích thích sự phát triển trí não giúp trẻ thông minh. Âm nhạc giúp kích thích những phần liên quan đến phần đọc hiểu, toán học và phát triển tình cảm trong bộ não con người”. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, giai điệu nhạc mạnh và nhẹ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hoạt động của não bộ.
Âm nhạc có thể là một chiếc cầu nối giúp trẻ kết nối với mọi người xung quanh.
Âm nhạc có thể giúp trẻ giải tỏa được những lo lắng trong cuộc sống. Bởi khi thể hiện 1 ca khúc hay biểu diễn một đoạn nhạc là cách trẻ được thể hiện mình và giao tiếp với đám đông.
Trên tất cả, âm nhạc khuyến khích trẻ phát huy tính sáng tạo. Sự sáng tạo rất tốt cho tâm trí, cơ thể và cả cho tâm hồn trẻ.
? HÃY ĐẾN VỚI AMON ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!
————————————————————————————–

HỆ THỐNG TRƯỜNG MN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE – CHĂM SÓC & GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRẢI NGHIỆM
?Cơ sở 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 098 1796 006
?Cơ sở 2: Lô 115 & 116 Phố Thiên Hiền, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm Hà Nội – Hotline: 091 460 6365