Amon Kindercare – WARM CHRISTMAS WITH AMON!

Đăng ngày: 22/12/2017 Lượt xem: 409

Không khí đón Giáng sinh đang tràn ngập trên khắp muôn nơi trên thế giới. Hình ảnh cây thông, người tuyết và ông già Noel với những chú tuần lộc luôn xuất hiện ngập tràn khắp mọi nơi. Đây có lẽ là một lễ hội lớn trong năm mà ai ai cũng mong đợi, đặc biệt là các em nhỏ. Sự háo hức mong đợi hiện lên trên từng khuôn mặt thơ ngây trong từng ngày. Bạn nào cũng muốn ngày Giáng sinh đến thật nhanh, mong được nhận nhiều quà của ông già Noel.Không khí Giáng Sinh tưng bừng, rộn ràng dường như đã ngập tràn trong tất cả lớp học của Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare với rất nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú như: Làm các việc thật tốt với mọi người xung quanh- Làm thiện nguyện – “Viết thư” gửi ông già Noel – Làm những món ngon cho bữa tiệcGiáng Sinh và cùng nhau biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc …
Đặc biệt hơn, để tiếp nối tinh thần tương thân tương ái của sự kiện “Giáng Sinh Ấm áp cùng Amon”, chia sẻ những khó khăn, mất mát và truyền thống “lá lành đùm lá rách”, Ban giám hiệu Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare phát động đợt quyên góp ủng hộ các cụ già và các em nhỏ, các anh chị có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 3 (Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) tới toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong trường mỗi người bằng những hành động thiết thực, ủng hộ bằng vật chất và tinh thần cho các cụ già và các em nhỏ, các anh chị có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâmnhằm chia sẻ phần nào mất mát, khó khăn…..Qua hoạt động thiện nguyện này, các cô giáo Amon mong muốn giúp các con học sinh của mình mở rộng tầm nhìn, thúc đẩy mạnh mẽ và nhân rộng lòng nhân ái, để các con nhận ra rằng có thể tạo sự khác biệt cho cuộc sống của một ai đó và khi các con biết giúp đỡ người khác, cũng là lúc các con biết xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.
Thay mặt BGH nhà trường, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cáccon học sinh – Người đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng hệ thống GD Amon Kindercare để đem đến nhiều niềm vui hơn nữa cho các con – Để các con là những mầm non tương lai của đất nước, các con sẽ là những thành viên có ích cho xã hội mai này. Chúc cho toàn toàn thể các thành viên của gia đình Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare một mùa Giáng sinh đầy ấm áp, yêu thương và ngập tràn hạnh phúc!
P/s: Lê Thu Huệ
———————————————————————-
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE!
?Cơ sở 1: Biệt thự số 15 & 16 KĐT Nam Cường – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ sở 2: Biệt thự số 115 Phố Thiên Hiền – P. Mỹ Đình 1 – Q. Bắc Từ Liêm Hà Nội.
?Website: amon.edu.vn
?Gmail: amonkinder@gmail.com
?Fanpage: https://www.facebook.com/Amon Kindercare
?Facebook:https://www.facebook.com/Amon Kinder
?Hotline: 098 1796 006

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: