AMON KINDERCARE – Trẻ nhỏ Amon học tiếng Anh như thế nào???

Đăng ngày: 05/07/2017 Lượt xem: 373

Trẻ nhỏ Amon học tiếng Anh như thế nào???
Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả tại Amon là những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh, qua đó học thêm ngôn ngữ và hơn thế trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc học ngoại ngữ thật sự tốt cho não bộ, đặc biệt với trẻ em. Việc được học và giao tiếp cả hai thứ tiếng, dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp não của bé được “tập thể dục” và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Cũng nhờ đó, các bé biết ngoại ngữ hình thành khả năng lọc các thông tin bị nhiễu, tăng khả năng tiếp thu và xử lý được lượng lớn kiến thức mới tốt hơn. Mời bạn tới Amon để cùng trải nghiệm nhé!
———————————————————————–
HỆ THỐNG GD TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE!
?Cơ sở 1: Biệt thự số 15 & Biệt thự số 16 KĐT Nam Cường – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ sở 2: Biệt thự số 115 Phố Thiên Hiền – P. Mỹ Đình 1 – Q. Bắc Từ Liêm Hà Nội.
?Webside: amon.edu.vn
?Gmail: amonkider@gmail.com
?Fanpage: Amon Kindercare
?Facebook: Amon Kinder
?Hotline: 098 1796 006
???? HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!