Amon kindercare – THỰC PHẤM ORGANIC ????????TACA FARM – COMING SOON TO AMON KINDERCARE?????????????????

Đăng ngày: 01/03/2018 Lượt xem: 274

THỰC PHẤM ORGANIC ????????TACA FARM – COMING SOON TO AMON KINDERCARE?????????????????

Với nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện thể lực cho các con học sinh trong toàn hệ thống, nhằm mang đến cho các con những bữa ăn không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhận thức được điều này, HĐQT, BGH Hệ Thống Trường MN Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare luôn cố gắng tìm ra những nhà cung cấp thực phẩm an toàn cho các con yêu.
Chính vì lẽ đó, HĐQT, BGH nhà trường đã có những chuyến đi khảo sát tới tận nơi các trang trại hữu cơ trực tiếp quan sát quy trình sản xuất thực phẩm hữu cơ và thực phẩm sạch được kiểm định bởi VietGab, GlobalGab. Và TACA FARM là sự lựa chọn được ưu tiên hơn cả.
Đây là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời dành cho các thành viên trong đoàn khi thị sát TACA FARM, cánh đồng rau củ quả rộng mênh mông, xanh mát để cùng nhau hít hà, thậm trí thưởng thức ngay tại vườn mà không cần rửa.
Đây cũng là dịp để Amon chúng tôi hiểu rõ quy trình sản xuất thực phẩm hữu cơ rất quy mô, bài bản được đảm bảo 6 không:
1. Không thuốc diệt cỏ
2. Không phân bón hóa học
3. Không thuốc trừ sâu hóa chất
4. Không chất bảo quản
5. Không hương liệu
6. Không tẩy trắng hóa chất

Amon mong rằng, sau những chuyến thị sát bổ ích này, những thực phẩm của TACA FARM sẽ sớm có mặt tại Amon. Theo đó, bữa ăn của trẻ sẽ được tối ưu hóa bằng các thực phẩm hữu cơ và thực phẩm được kiểm định bởi VietGab, GlobalGab.

HĐQT, BGH Hệ Thống Trường MN Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare xin chân thành cảm ơn TACA FARM đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để cung cấp cho cộng đồng, đặc biệt cho các trường học như Amon Kindercare nguồn thực phẩm hữu cơ và thực phẩm sạch được kiểm định bởi VietGab, GlobalGab ngày một đa dạng, giàu dinh dưỡng cho sức khỏe.
HĐQT, BGH Hệ Thống Trường MN Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã, đang tích cực đồng hành cùng Amon trong mọi hoạt động, mong rằng trong các haotj động tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các quý vị phụ huynh để cùng thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ.
Xin trân trọng cảm ơn!
P/s: Lê Thu Huệ

? HÃY ĐẾN VỚI AMON ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!
————————————————————————————–
HỆ THỐNG TRƯỜNG MN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE!
?Cơ sở 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ sở 2: Lô 115 Phố Thiên Hiền – P. Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm Hà Nội.
?Cơ sở 3: Lô TT4. 24 & 25 KĐT Thành Phố Giao Lưu – Ngõ 232 Phạm Văn Đồng – Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Website: amon.edu.vn
?Gmail: amonkinder@gmail.com