Amon Kindercare – THƯ NGỎ“GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG AMON”

Đăng ngày: 19/12/2017 Lượt xem: 802

THƯ NGỎ
Các bậc phụ huynh trường Amon Kindercare thân mến!
Với mong muốn tạo ra nhiều sân chơi bổ ích và giúp cho các con học sinh trong trường có nhiều cơ hội trải nghiệm trong dịp Giáng Sinh, ban giám hiệu trường mầm non Amon Kindercare sẽ tổ chức chương trình “GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG AMON” dự kiến vào thứ Năm, ngày 21 tháng 12 năm 2017.
Thứ Năm ( 21/12/2017) chương trình “GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG AMON – 2017” mới chính thức được tổ chức tuy nhiên, ngay từ tuần này không khí Giáng Sinh dường như đã ngập tràn trong lớp học của chúng tôi với rất nhiều hoạt động trò chơi, câu chuyện về Giáng Sinh. Cô và trò của các lớp cũng đang trang trí lớp học thật đẹp để cùng nhau tổ chức buổi liên hoan mừng Giáng Sinh. Chúng tôi rất mong các bậc phụ huynh thu xếp thời gian đến dự buổi liên hoan này cùng các con.
Vào hồi 17h00, Thứ Năm ngày 21 tháng 12 năm 2017, ban giám hiệu nhà trường xin trân trọng kính mời các bậc phụ huynh đến tham dự chương trình “GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG AMON – 2017” được tổ chức tại: Hội trường tầng 6 trường Quốc Tế Newton/Pascal – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – KDT Nam Cường – P Cổ Nhuế – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Sự có mặt của các quý vị phụ huynh là niềm vui, niềm hạnh phúc và là sự cổ vũ to lớn đối với cô và trò nhà trường.
Xin chân thành cảm ơn./
VĂN PHÒNG TRƯỜNG AMON KINDERCARE!

9

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: