Amon Kindercare – Thư mời “CLB TIỀN TIỂU HỌC”.

Đăng ngày: 06/01/2018 Lượt xem: 1558

THƯ MỜI
Kính gửi: Các bậc phụ huynh học sinh Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare!
Với mục đích tạo ra được sân chơi dưới hình thức câu lạc bộ,với mong muốn các con được trải nghiệm trong một môi trường quốc tế năng động, sáng tạo cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, trường Phổ thông Quốc tế Newton tổ chức chương trình tham quan và trải nghiệm cho học sinh Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare!
Thời gian: 01 ngày, từ 8h30’ đến 16h00’ ngày 06/01/2018.
Trân trọng kính mời Quý PHHS, học sinh đến tham quan dự chương trình để có có cơ hội được trải nghiệm với giáo viên nước ngoài, tham gia hoạt động ngoại khóa (chi tiết chương trình theo file đính kèm).
Trường phổ thông quốc tế Newton tài trợ toàn bộ kinh phí cho hoạt động của học sinh trong 1 ngày thứ Bảy (06/01/2018) tại trường Newton:
– 03 bữa ăn tại trường (ăn sáng, ăn trưa, ăn nhẹ buổi chiều)
– Học phí tham gia chương trình học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, tiếng Anh với giáo viên Việt Nam, Toán tư duy, CLB thể thao/nấu ăn…
– Chụp ảnh và quà tặng lưu niệm cho học sinh
Rất mong Quý phụ huynh có mặt để trải nghiệm cùng các con.
Xin trân trọng kính mời!

VĂN PHÒNG TRƯỜNG PT QUỐC TẾ NEWTON!

1 2  3 4