Thỏa sức sáng tạo ngại gì vết bẩn CREATIVE ART WITH BABY!

Đăng ngày: 07/06/2017 Lượt xem: 355

Hoạt động HỘI HỌA là 1 trong những hoạt động có vai trò quan trọng đối với việc giáo dục và phát triển toàn diện cho trẻ Amon Kindercare.
Hoạt động tạo hình đã và đang đồng thời thể hiện những mặt giáo dục khác như đạo đức, tư duy, lao động phát triển ở trẻ khả năng cảm thụ và cảm xúc thẩm mỹ.
+ Bồi dưỡng thị hiếu thẩm mỹ để hình thành cho trẻ tình yêu đối với vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống con người và nghệ thuật.
+ Hình thành ở trẻ những kỹ năng, kỹ xảo tạo hình năng lực quan sát và ước mong sáng tạo.
Trẻ học tạo hình những vật gần gũi xung quanh cuộc sống, vẽ tranh thể hiện không gian và những chủ đề thân thuộc, đồng thời thể hiện những suy nghĩ, quan sát, tưởng tượng và sáng tạo của bản thân một cách tự tin, tạo thành một tác phẩm hoàn chỉnh.
Mỹ thuật là một trong những con đường phát triển trí tuệ cho trẻ, tuy nhiên không phải là cách duy nhất. Thông qua dạy vẽ cho bé để thể hiện cái nhìn thế giới theo cách của mình, còn có thể nắm bắt được kiến thức của bé về khả năng nhận thức các thuộc tính của sự vật, hiện tượng như hình dạng, màu sắc, sự liên tưởng, sắp xếp…
Xác định được tầm quan trọng của hoạt động tạo hình với trẻ, AMON luôn chú trọng vào việc tổ chức hoạt động tạo hình cho trẻ không những chỉ trên tiết học vẽ, nặn, cắt dán mà bằng nhiều hình thức khác: học trong tiết học, đi dã ngoại, đi dạo chơi xung quanh khu trường.
P/s: Huệ Anh

19 18 17 16 15 14 13  11 10 9 8 26 712  1  3 4

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: