Amon Kindercare – THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VÔ CÙNG HẤP DẪN CÁC BẠN NHỎ AMON!

Đăng ngày: 19/07/2017 Lượt xem: 228

THÍ NGHIỆM KHOA HỌC VÔ CÙNG HẤP DẪN CÁC BẠN NHỎ AMON!
Các thí nghiệm khoa học đóng vai trò rất lớn đối với sự phát triển của trẻ, giúp trẻ thêm yêu và tò mò khám phá các môn khoa học, tăng sự khéo léo và tập trung của mỗi trẻ. Và ngay bây giờ các bạn ấy chỉ cần sỏi, cát, bông gòn …. con và các bạn đã lọc sạch nước bẩn rồi đấy bố mẹ ạ!”
Thông qua hoạt động hấp dẫn này, các bạn nhỏ đã biết được nhiều điều thú vị từ khám phá này:

– Trẻ học được đặc điểm của nước: Không màu, không mùi, không vị.
– Trẻ nhận ra sự thay đổi của nước khi có vật bỏ vào nước sạch.
– Trẻ học được cách tạo ra sự khác biệt đó; quy trình sáng tạo đó.
– Trẻ học được nguyên tắc so sánh 2 sự vật với nhau
– Trẻ học được sự khéo léo khi đổ nước từ vật này sang vật khác, đổ vật vào nước và phát hiện ra sự thay đổi của các vật trong nước.
– Trẻ học cách đưa ý kiến nhận xét khi làm thí nghiệm.
– Trẻ hiểu và tự đưa ra ý kiến về cách ứng xử của mình với môi trường và ý thức bảo vệ môi trường sống quanh mình.
———————————————————————–
HỆ THỐNG GD TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE!
?Cơ sở 1: Biệt thự số 15 & Biệt thự số 16 KĐT Nam Cường – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ sở 2: Biệt thự số 115 Phố Thiên Hiền – P. Mỹ Đình 1 – Q. Bắc Từ Liêm Hà Nội.
?Webside: amon.edu.vn
?Gmail: amonkider@gmail.com
?Fanpage: Amon Kindercare
?Facebook: Amon Kinder
?Hotline: 098 1796 006
? ? ? ? HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!