Amon Kindercare – REGGIO EMILIA – MAGIC LIGHT TABLE IN AMON!

Đăng ngày: 02/04/2017 Lượt xem: 1109

Ánh sáng được xem như là yếu tố dẫn đường trong mọi hoạt động học tập của 1 lớp học được truyền cảm hứng Reggio Emilia. Câu chuyện về ánh sáng bắt đầu với Bàn Ánh Sáng ( Light Table) , khi ánh sáng ngập tràn từ phía dưới bàn chiếu lên mọi sự vật sẽ trở nên sinh động, tác động trực tiếp vào thị giác và kích thích sự tìm hiểu của bé.Mọi vật trong tay bé đều được thắp sáng và trí tưởng tượng của con sẽ bay xa với một thế giới lung linh ánh sáng!!!
Chiếc bàn kỳ diệu giúp KÍCH THÍCH TRÍ TƯỞNG TƯỢNG, TÍNH SÁNG TẠO và TRÍ THÔNG MINH của trẻ. Chiếc bàn thần kỳ khiến các bạn nhỏ AMON mê mẩn vì khả năng ứng dụng tuyệt vời của nó
Những trò chơi trên chiếc bàn này sẽ kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng cho trẻ. Từ sự khéo léo đôi bàn tay đến sự tưởng tượng phong phú, từ hội họa cho đến toán học, tất cả sẽ đều được trải nghiệm và rèn luyện thông qua các trò chơi sáng tạo với chiếc bàn ánh sáng. Thêm vào đó, trẻ cũng có thể phát triển tính tò mò, niềm yêu thích khám phá và kỹ năng giải quyết vấn đề. Để được trải nghiệm nhiều hơn với “Bàn Ánh sáng”, mời các bạn tham khảo thêm http://amon.edu.vn/ nhé!

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: