Amon Kindercare – “Phát triển vận động tinh”

Đăng ngày: 07/07/2017 Lượt xem: 299

Mời bố mẹ cùng rèn kỹ năng “Phát triển vận động tinh” với các bé Amon Kindercare Nam Cuong Chăm sóc và giáo dục Trẻ bằng trải nghiệmnhé!
“Bàn tay của con người, rất tinh tế và phức tạp, không chỉ khiến tinh thần tỏa ra ngoài mà còn cho phép toàn bộ con người tham gia vào các mối quan hệ đặc biệt với môi trường. Chúng ta thậm chí có thể nói rằng con người chiếm giữ môi trường của mình bằng bàn tay”.
Phát triển vận động tinh chủ yếu là các cơ bắp nhỏ của bàn tay và ngón tay. Các hoạt động rèn kỹ năng “Thực hành cuộc sống” giúp trẻ dần dần cải tiến và phát triển việc kiểm soát và phối hợp của các vận động của bàn tay. Khi những kỹ năng này phát triển, trẻ sẽ có thể tự làm được nhiều hơn những việc cho chính mình, mà đỉnh cao là viết.
———————————————————————–
HỆ THỐNG GD TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE!
?Cơ sở 1: Biệt thự số 15 & Biệt thự số 16 KĐT Nam Cường – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ sở 2: Biệt thự số 115 Phố Thiên Hiền – P. Mỹ Đình 1 – Q. Bắc Từ Liêm Hà Nội.
?Webside: amon.edu.vn
?Gmail: amonkider@gmail.com
?Fanpage: Amon Kindercare
?Facebook: Amon Kinder
?Hotline: 098 1796 006
???? HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!