Ngày hội thể thao sports day!

Đăng ngày: 08/04/2018 Lượt xem: 421

THƯ NGỎ
Kính gửi : Quý Phụ Huynh!
Với mục đích tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho trẻ, nhằm nâng cao thể lực, rèn luyện sự dẻo dai, phát triển vận động tinh và vận động thô cho trẻ và đặc biệt giúp trẻ rèn các kỹ năng trong các hoạt động tập thể. Trong nhiều ngày qua, cô trò trường Amon Kindercare đang tích cực luyện tập các tiết mục: YOGA – VÕ TAEKWONDO – AEROBICS – MORNING EXERCISE – GYM FOR KIDS & MANY MORE GAMES…. Hy vọng sẽ mang đến cho ngày hội 1 không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.
? HÃY ĐẾN ĐỂ CẢM NHẬN
? HÃY ĐẾN ĐỂ NGẮM NHÌN SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA CÁC CON
? HÃY ĐẾN ĐỂ CÙNG CHƠI CÙNG THẤU HỂU
✶ Đối tượng tham gia:
+ Học sinh và phụ huynh trong và ngoài Hệ Thống GD Trải Nghiệm Amon Kindercare.
✶ Thời gian: 8:00 ~11:00, Thứ Bảy – Ngày 21/04/2018
✶ Địa điểm tổ chức: Sân vận động – Trường Quốc Tế Newton/Pascal – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – KĐT Nam Cường – P Cổ Nhuế – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội
✶ Hình thức tham gia:
+ Đối với phụ huynh trong trường: Sử dụng thẻ học sinh của con thay cho vé vào cửa.
+ Đối với phụ huynh ngoài trường: Sử dụng thẻ Visitor do Amon cung cấp thay cho vé vào cửa.
✶ Số lượng thẻ Visitor: 200 thẻ.
✶ Địa điểm nhận thẻ Visitor: Tại cổng đón tiếp.
✶ Kinh phí: MỞ CỬA MIỄN PHÍ
▶ Lưu ý: Trang phục trẻ và người lớn: Khuyến khích mặc quần sóoc và áo phông để dễ dàng tham gia các trò chơi.
? Còn chần chừ gì nữa, Quý Phụ huynh hãy mời bạn bè, người thân cùng đi để cùng hòa mình vào không gian SPORTS DAY AMON 2018 đầy thú vị và ý nghĩa của cô trò Amon.
? Cô trò Amon cần lắm sự ủng hộ và động viên của Quý phụ huynh để “NGÀY HỘI THỂ THAO – AMON SPORTS DAY 2018” thành công rực rỡ.
? HÃY ĐẾN VỚI AMON ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!
————————————————————————————–
HỆ THỐNG TRƯỜNG MN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE – CHĂM SÓC & GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRẢI NGHIỆM
?Cơ sở 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường, Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: 098 1796 006
?Cơ sở 2: Lô 115 & 116 Phố Thiên Hiền, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm Hà Nội – Hotline: 091 460 6365