Amon kindercare – Montessori: Hộp tam giác!

Đăng ngày: 05/12/2017 Lượt xem: 394

Montessori: Hộp tam giác!
Tiến sĩ Maria Montessori tin rằng trẻ bắt đầu trải nghiệm thế giới bằng cảm quan ngay từ lúc mới lọt lòng mẹ. Thông qua các giác quan, đứa trẻ học về môi trường xung quanh mình. Rồi qua các bài học đó, thì trẻ hiểu được thế giới mà chúng đang là 1 thành viên ở trong đó. Đối với Montessori thì mỗi đứa trẻ là “một nhà thám hiểm cảm quan”
Tiến sĩ Maria Montessori đã nghiên cứu và thiết kế phương pháp dạy môn Cảm quan cho trẻ vô cùng khoa học. Bà đã phân loại môn Cảm quan thành các nhóm nhỏ liên quan đến các cơ quan giác quan của con người như sau : Thị giác, Xúc giác, Vị giác, Thính Giác, Khứu Giác, Gia nhiệt. Thông qua việc học các nhóm môn học như vậy, trẻ sẽ hiểu và cảm nhận được các tính chất vật lý, thuộc tính của vật thế chẳng hạn như : kích thước, hình dạng, thành phần, kết cấu, độ ồn, sự mềm mại, trọng lượng hay nhiệt độ …
Bằng việc học và chơi với các giáo cụ cảm quan trong bộ thiết bị Montessori, trẻ sẽ nắm được phương pháp phân loại mọi thứ xung quanh chúng, và từ đó sẽ dần hình thành nên kinh nghiệm sống của riêng mình. Việc biết phân loại vật thể là những bước đầu tiên trong sự hình thành trí thông minh của trẻ, qua đó sẽ giúp chúng ngày càng thích nghi với môi trường sống.
———————————————————————–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE!
?Cơ sở 1: Biệt thự số 15 & 16 KĐT Nam Cường – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ sở 2: Biệt thự số 115 Phố Thiên Hiền – P. Mỹ Đình 1 – Q. Bắc Từ Liêm Hà Nội.
?Website: amon.edu.vn
?Gmail: amonkinder@gmail.com
?Fanpage: https://www.facebook.com/Amon Kindercare
?Facebook: https://www.facebook.com/Amon Kinder
?Hotline: 098 1796 006
? ? ? ? HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!1 2 3 4 5

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: