Amon Kindercare – “Massage-Tắm nắng” với TINY!

Đăng ngày: 13/09/2017 Lượt xem: 454

“Massage-Tắm nắng” là một trong những hoạt ddoogj rất thu hút các em bé Amon. Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi sớm bình minh, các thiên thần của chúng được chăm sóc nuôi dưỡng tận tình bởi những người mẹ thứ hai. Massage – Tắm nắng ngoài trời lúc 8h30 hàng ngày của các bé Amon không những giúp máu lưu thông tốt, da dẻ trẻ luôn mịn màng • Massage giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn, ăn uống ngon miệng hơn và ít bị táo bón. Chính vì thế, khi trẻ được bố mẹ thường xuyên massage sẽ nhanh chóng lớn hơn rất nhiều. • Làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp như: ho, cảm lạnh và bị viêm nhiễm. • Còn thúc đẩy sự hoàn thiện hệ thống miễn dịch, giúp trẻ phòng chống bệnh tật. Đặc biệt, còn giúp cơ thể trẻ dẻo dai và xương chắc hơn. • Kích thích cho trẻ luôn nhanh nhẹn, thích trò chuyện và vui vẻ hơn rất nhiều. Giúp trẻ cảm thấy dễ chịu, ít khóc, ngủ ngon và sâu hơn. • Đối với những trẻ bị bệnh: Masage còn giúp giảm các cơn đau, giảm lo lắng và sợ hãi, giúp sức khẻo trẻ mau chóng được phục hồi. Điển hình, với những trẻ bị hen nếu được massage sẽ giúp phổi nhanh chóng phục hồi hơn, còn trẻ bị đái tháo đường nếu được massage sẽ có kết quả điều trị tốt hơn so với những trẻ bình thường. • Massage còn được kiểm nghiệm thực sự hiệu quả với những trẻ sinh non, nhẹ cân. Vì thúc đẩy sự phát triển và giúp trẻ ăn uống tốt hơn, nhanh chóng tăng cân để có thể bắt kịp với các trẻ bình thường khác.
———————————————————————–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE!
?Cơ sở 1: Biệt thự số 15 & Biệt thự số 16 KĐT Nam Cường – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ sở 2: Biệt thự số 115 Phố Thiên Hiền – P. Mỹ Đình 1 – Q. Bắc Từ Liêm Hà Nội.
?Webside: amon.edu.vn
?Gmail: amonkinder@gmail.com
?Fanpage: https://www.facebook.com/Amon Kindercare
?Facebook: https://www.facebook.com/Amon Kinder
?Hotline: 098 1796 006
? ? ? ? HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11