Amon Kindercare – Lớp Kinder 1 – Amon Kindercare Nam Cường hào hứng với Dự án “RAU – CỦ – QUẢ” áp dụng pp giáo dục sớm Reggio Emilia

Đăng ngày: 14/03/2018 Lượt xem: 807

Lớp Kinder 1 – Amon Kindercare Nam Cường hào hứng với Dự án “RAU – CỦ – QUẢ” áp dụng pp giáo dục sớm Reggio Emilia.
Cảm ơn nhà tài trợ chính TACA FARM nhiều nhiều nhé!
♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧♧
Triết lý Reggio Emilia bắt nguồn từ niềm tin cho rằng trong mỗi trẻ đều chứa đựng một tiềm năng lớn và tiềm năng đó sẽ được phát triển nhờ chính trí tò mò vốn có của trẻ. Trẻ cố gắng tìm hiểu thế giới xung quanh và tự đưa ra cách riêng của mình để giải thích sự vận động của thế giới xung quanh trẻ.
Phương pháp Reggio Emilia giúp:
• Kích thích sự tò mò, quan sát của trẻ.
• Giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh từ đó tạo nên sự yêu thích tìm tòi học tập ở trẻ.
• Giúp trẻ phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo qua các hoạt động như vẽ, nặn, sáng tác tranh.
• Phát triển khả năng hợp tác và làm việc nhóm của trẻ.
• Giúp trẻ biết yêu và bảo vệ thiên nhiên.

Với phương pháp Reggio Emilia:
• Trẻ được đặt câu hỏi của riêng chúng.
• Trẻ được tự đặt ra những giả thuyết của riêng chúng.
• Trẻ được trải nghiệm giả thuyết chúng đặt ra.
• Trẻ được kích thích so sánh với nguồn tài liệu để tự rút ra một quan điểm mới.
• Mọi con người và đối tượng đều là đối tác trong quá trình học tập và trẻ được chia sẻ những gì chúng khám phá để phát triển kỹ năng làm việc nhóm.

? HÃY ĐẾN VỚI AMON ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!
———————————————————————————————
HỆ THỐNG TRƯỜNG MN GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE!
?Cơ sở 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ sở 2: Lô 115 Phố Thiên Hiền – P. Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm Hà Nội.
?Cơ sở 3: Lô TT4. 24 & 25 KĐT Thành Phố Giao Lưu – Ngõ 232 Phạm Văn Đồng – Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Website: amon.edu.vn
?Gmail: amonkinder@gmail.com