Amon Kindercare lên sóng truyền hình Quốc hội

Đăng ngày: 22/03/2019 Lượt xem: 248

Ngày 16/3, hệ thống Amon Kindercare vinh hạnh được xuất hiện trên sóng truyền hình quốc hội

f9901c366de58fbbd6f4
?Hệ thống Amon Kindercare vô cùng hân hạnh được truyền hình Quốc hội đánh giá là một trong những hệ thống trường mầm non ngoài công lập có chất lượng cao, chi phí hợp lý tại Hà Nội .
➡️Trong ngày 16/03, bà Lê Thị Huệ – HĐQT Amon Kindercare – chuyên gia giáo dục chia sẻ những bí quyết tạo nên một trường mầm non chất lượng cao. Đồng thời, bà cũng là người đóng góp những ý kiến sửa đổi cho bộ luật nhằm phát triển các trường ngoài công lập cho Chính Phủ. 

3238df69afba4de414ab
❤️Bà Lê Thị Huệ nói riêng, Amon Kindercare nói chung luôn quan niệm “Hữu xạ tự nhiên hương”, lãnh đạo đam mê, nỗ lực, CBCNV nhiệt huyết là chìa khóa tạo nên một trường mầm non chất lượng. Mỗi người làm tốt phần việc của mình thì không sợ không có học sinh. Quả đúng như vậy, sau hơn 3 năm phát triển, Amon Kindercare đã phát triển với hệ thống 4 cụm trường với gần 800 học sinh.

7b8110e66035826bdb24
➡️Amon xin cảm ơn những phụ huynh trong suốt những năm qua là khách hàng, là bạn, là người thân trong gia đình Amon. Cảm ơn các con học sinh là nguồn sáng để các Cán bộ công nhân viên nhà trường không ngừng nỗ lực. “Nghề giáo là nghề phải có tâm, có tầm, có tài và phải có mong muốn cháy bỏng không ngừng tạo ra những giá trị tốt nhất cho cả trẻ.”- trích bà Lê Thị Huệ

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: