Amon Kindercare – LỄ CHI TAY HỌC SINH KHỐI KINDER” cho các con học sinh khối Kinder – MGL năm học 2017 – 2018 và & LỄ TRI ÂN CỰU HỌC SINH AMON” cho các con là cựu học sinh Amon.

Đăng ngày: 10/05/2018 Lượt xem: 180

Hà Nội, ngày 6/05/2018
Thư Mời
Kính gửi các bậc phụ huynh Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare!
Vậy là một mùa hè nữa lại đến, mùa của hoa phượng đỏ, cùng với tiếng ve kêu gọi hè, đó cũng là lúc các con kết thúc một năm học với nhiều kỷ niệm yêu thương bên cô giáo và các bạn thân.
Với các con khối Kinder – MGL, đây là thời gian đặc biệt vì các con sắp phải chia tay các cô giáo và các bạn, chia tay với những kỷ niệm thân thương để bước vào một môi trường mới “Trường tiểu học”- Nơi có bao điều mới lạ, cả niềm vui và cả sự bỡ ngỡ đang đón chờ các con. Để giúp các con lưu giữ những kỷ niệm đầy ý nghĩa này, Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare long trọng tổ chức “LỄ CHI TAY HỌC SINH KHỐI KINDER” cho các con học sinh khối Kinder – MGL năm học 2017 – 2018 và & LỄ TRI ÂN CỰU HỌC SINH AMON” cho các con là cựu học sinh Amon.
? HÃY ĐẾN ĐỂ CẢM NHẬN
? HÃY ĐẾN ĐỂ NGẮM NHÌN SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA CÁC CON
? HÃY ĐẾN ĐỂ CÙNG CHƠI CÙNG THẤU HỂU
✶ Thời gian: 17:30 ~20:00, Thứ Bảy – Ngày 12/05/2018
✶ Địa điểm tổ chức: Tại khu vui chơi Kinder Park – Liền kề Công Viên Nước Hồ Tây
✶ Kinh phí: MIỄN PHÍ
 Lưu ý: Học sinh mặc áo đồng phục + Quần sooc bò + Giày thể thao sáng màu
Bố mẹ mặc trang phục lịch sự để chụp ảnh kỷ yếu cùng các con.
? Còn chần chừ gì nữa, Quý Phụ huynh hãy sắp xếp thời gian để cùng đi để cùng hòa mình vào không gian LỄ CHI TAY HỌC SINH KHỐI KINDER & TRI ÂN CỰU HỌC SINH AMON đầy thú vị và ý nghĩa của cô trò Amon.
? Cô trò Amon cần lắm sự ủng hộ và động viên của Quý phụ huynh để “LỄ CHI TAY HỌC SINH KHỐI KINDER & TRI ÂN CỰU HỌC SINH AMON” thành công rực rỡ.
Sự có mặt của các quý vị phụ huynh là niềm vui, niềm hạnh phúc và là sự cổ vũ to lớn đối với cô và trò nhà trường.
Xin chân thành cảm ơn./
T/M BAN GIÁM HIỆU