Amon Kindercare – KHI TOÁN HỌC KHÔNG CHỈ LÀ NHỮNG CON SỐ

Đăng ngày: 10/08/2018 Lượt xem: 208

KHI TOÁN HỌC KHÔNG CHỈ LÀ NHỮNG CON SỐ

Khoa học chứng minh việc chuyển đổi thông tin dưới dạng hình ảnh, màu sắc sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ lên đến 80%. Bởi vậy, học số thông qua số lượng các đồ vật xung quanh là cách hữu hiệu nhất để các con ghi nhớ và nắm bắt hình ảnh, ý nghĩa của các con số một cách hoàn toàn tự nhiên và lâu dài.

Các thầy cô tại Amon thấu hiểu được những điều đó nên luôn duy trì phương pháp giáo dục trẻ gần gũi và thân thiện nhất. Bởi vậy ngay cả với bộ môn Toán, thầy trò Amon cũng tìm ra được cách học dễ thương và dễ nhớ giúp các con cảm thấy thích thú khi học bộ môn Toán.

Với phương pháp giáo dục của các thầy cô tại Amon sẽ kích thích phát huy trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo ở trẻ. Về lâu dài, bộ não của trẻ sẽ tự động hình thành vô vàn liên kết giữa con số và hình ảnh khác nhau dựa trên những trải nghiệm ban đầu. Đó là khi tư duy ở trẻ trở nên linh hoạt, năng động hơn. Khái niệm trừu tượng sẽ được mô hình hóa để trở nên gần gũi với cuộc sống, từ đó tăng cường khả năng áp dụng kiến thức lý thuyết và thực tiễn ở trẻ.

Trẻ hiểu rằng: “Luôn có nhiều đáp số cho 1 bài toán”. Với phương pháp giáo dục gắn với thực tiễn, mỗi bé sẽ có những liên tưởng riêng với mỗi con số, phép toán. Đồng nghĩa với việc trẻ không bị đóng khung, dập khuôn trong một lối tư duy mà luôn sẵn sàng tiếp nhận nhiều luồng ý kiến. Từ đó con trẻ học cởi mở hơn, bao dung hơn với sự khác biệt xung quanh mình bởi con hiểu khác biệt sẽ làm nên thành công.

t

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: