Amon Kindercare – HỌC PHÍ CỦA CON: GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Đăng ngày: 31/07/2018 Lượt xem: 2329

HỌC PHÍ CỦA CON: GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH KHÔNG CỦA RIÊNG AI

Đầu tư vào giáo dục cho con là một trong những ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, để giải quyết được bài toán kinh tế tiền học cho con thì không ít gia đình phải đau đầu. Dù ở mức thu nhập cao nhưng nhiều gia đình vẫn không tránh khỏi tình trạng lạm phát, chi tiêu chắt bóp để nhường con đi học.
“Hy sinh đời bố, củng cố đời con sao cho nhẹ nhàng, hiệu quả
– Không chi quá 40% tổng thu nhập 2 vợ chồng cho việc học của con. Ngoài tiền học, thì một đứa trẻ còn tốn thêm nhiêu chi phí khác. Mỗi tháng, để nuôi một trẻ em, trung bình tốn khoảng 5.000.000 vnđ – 7.000.000 vnđ. Sẽ ra sao khi các chi phí trung bình mỗi năm tăng 3 – 7% hay em bé thứ 2, thứ 3 ra đời và các khoản chi phí ốm đau của con.
– Lựa chọn trường phù hợp với con. Trường quốc tế nơi có chất lượng giáo dục quốc tế luôn là ngôi trường mơ ước của bố mẹ phụ huynh tuy nhiên với mức phí trên trời từ 100 – 300 triệu/ năm, không phải gia đình cũng dư dả chi trả. Bên cạnh đó, không thiếu các trường mầm non tư thục có chất lượng tốt.
–  Ảnh hưởng đến tâm lý trẻ em. Hầu hết, các bậc phụ huynh còn chưa hiểu hết tâm lý trẻ nhỏ. Trên 3 tuổi, nhiều bé đã nhận thức được hoàn cảnh. Đừng để bé thấy tự ti, không thoải mái ở một môi trường cảm giác mình kém hơn các bạn. Chưa kể đến việc, nếu sau một thời gian bố mẹ không kham nổi tài chính mà chuyển trường xuống tiêu chuẩn thấp hơn thì không tốt cho tâm lý đang hòa nhập của bé.
Để giải quyết nỗi lo tài chính của các bậc phụ huynh, Amon Kindercare luôn hướng tới một ngôi trường chất lượng giáo dục tốt, giáo dục các con bằng trải nghiệm thực tế, ứng dụng phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, Montessori, Reggio Emilia. Và với học phí phải chăng. Với học phí 2.500.000 vnđ, các con vẫn hoàn toàn được học tập và trải nghiệm trong môi trường giáo dục chất lượng cao.

5

4

3

2

 

 

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: