Amon Kindercare – Học bơi thật là thích! Biết bơi là mục đích!

Đăng ngày: 24/06/2017 Lượt xem: 304

Swimming is so wonderful!

* Bơi là một trong những kĩ năng sống quan trọng mà bất cứ bố mẹ nào cũng nên dạy cho con mình. Biết bơi sẽ mang lại cho trẻ nhiều điều bổ ích trong cuộc sống, trong đó còn giúp cho trẻ mở ra những cơ hội phát triển tốt hơn. Khi bơi lội, trẻ sẽ rèn luyện được sự tự tin rất tốt. Giống như những môn thể thao bổ ích khác dành cho trẻ em, bơi cũng là một môn thể thao hữu ích và đặc biệt cần thiết.

* Bơi lội giúp trẻ phát triển thể chất và kỹ năng vận động.
Bơi lội từ nhỏ giúp cho trẻ em có thể phát triển cơ thể rất tốt như tăng chiều cao và tăng cường kỹ năng vận động cho trẻ từ nhỏ.
* Bơi lội giúp trẻ có thêm niềm vui và giải tỏa căng thẳng
Bơi lội không chỉ giúp cho trẻ em có nhiều niềm vui, mà nếu duy trì điều này đến cả khi lớn lên và trưởng thành, nó cũng giúp cho con người giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi rất tốt. Chính khi được vùng vẫy, bơi lội trong một môi trường nước mát, cơ thể sẽ cảm thấy rất sảng khoái và dễ chịu.
* Bơi lội hoàn toàn tốt cho sức khỏe và còn có thể chữa bệnh.
Quan trọng hơn hết, biết bơi còn giúp trẻ có lợi rất nhiều cho việc bảo vệ sức khỏe của trẻ và còn có khả năng giúp trẻ hết bệnh trong một số trường hợp. Đối với những bé biếng ăn, lười ăn và còi cọc, chậm lớn, bơi lội sẽ giúp cho trẻ có cảm giác ăn ngon hơn, cải thiện giấc ngủ tốt hơn, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn và giúp trẻ tăng cân. Bơi lội còn giúp trẻ có khả năng tập trung, tỉnh táo nhiều hơn với những trẻ khác, và tăng cường khả năng kiểm soát cơ thể tốt hơn so với những trẻ không biết bơi.
Còn do dự gì nữa ? Hãy đưa con yêu của bạn đến AMON KINDERCARE theo Link: http://amon.edu.vn/ để được trải nghiệm nhé!
P/s: Lê Thu Huệ.