Amon kindercare – Hoạt động và trải nghiệm của Amon Kids trong 8 tháng vừa qua

Đăng ngày: 29/08/2017 Lượt xem: 3842

?? HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE là hệ thống trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và giáo dục trẻ bằng trải nghiệm ứng dụng phương pháp giáo dục sớm GLENN DOMAN – MONTESSORI – REGGIO EMILIA ….. Chúng tôi với phương châm NUÔI DƯỠNG TRẺ BẰNG TÌNH THƯƠNG, GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRÍ TUỆ nên khi tới AMON trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp và luôn hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, các trò chơi bổ ích và lý thú.
? Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: THỂ CHẤT, NGÔN NGỮ, NHẬN THỨC, TÌNH CẢM XÃ HỘI, THẨM MỸ… khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai với nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú như:
 TIẾNG ANH hàng ngày với 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp sư phạm.
 SỰ KIỆN phong phú – Trẻ được tôn trọng 100% và 100% trẻ được đào tạo bài bản trước khi biểu diễn trước bố mẹ và người thân.
 DÃ NGOẠI Trải Nghiệm Thực Tế thường xuyên theo từng chủ đề, chủ điểm.
 Lớp học KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH SHOW & TELL với 100% trẻ hàng tuần.
 Lớp học GYM hàng ngày với huấn luyện viên chuyên nghiệp.
 Lớp học TOÁN UCMAS hàng tuần với giáo viên chuyên nghiệp.
 Lớp học CẢM THỤ ÂM NHẠC hàng tuần với giáo viên âm nhạc tại Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia
 Lớp học BƠI LỘI hàng tuầnvới huấn luyện viên chuyên nghiệp.
 Lớp học HỘI HỌA hàng tuần với giáo viên hội họa tại Đại Học Mỹ Thuật Hà Nội
 Lớp học KỸ NĂNG SỐNG + + VÕ TAEKWONDO & YOGA với giáo viên chuyên nghiệp.
 Lớp học CHUẨN BỊ TÂM THẾ VÀO LỚP 1 do 100% giáo viên Trường Phổ thông Quốc tế Newton/ Passcal đảm nhiệm.
———————————————————————–
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE!
?Cơ sở 1: Biệt thự số 15 & Biệt thự số 16 KĐT Nam Cường – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ sở 2: Biệt thự số 115 Phố Thiên Hiền – P. Mỹ Đình 1 – Q. Bắc Từ Liêm Hà Nội.
?Webside: amon.edu.vn
?Gmail: amonkinder@gmail.com
?Fanpage: https://www.facebook.com/Amon Kindercare
?Facebook: https://www.facebook.com/Amon Kinder
?Hotline: 098 1796 006
? ? ? ? HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!