Amon Kindercare – Hoạt động dạy và học hàng ngày của trường Amon

Đăng ngày: 17/07/2017 Lượt xem: 395

Hoạt động dạy và học hàng ngày của Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare không thể thiếu các hoạt động ngoài trời. Hoạt động ngoài trời bao gồm các hoạt động có chủ đích (nhằm rèn luyện một số kiến thức, kỹ năng cho trẻ một cách khoa học, theo đúng mục tiêu của chương trình); các hoạt động giúp trẻ nhận biết và làm quen với môi trường và cuộc sống xung quanh,… Có thể nói, khi trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời, khi trẻ đùa nghịch, cười nói, chạy nhảy,… thực chất là trẻ khám phá, học hỏi và có điều kiện phát triển tốt nhất những cảm xúc tích cực của mình.
Việc tạo cơ hội cho trẻ em vui chơi nhiều hơn ngoài trời với những hoạt động phong phú như: Hoạt động thể chất, hoạt động khám phá hay hoạt động tạo hình sẽ giúp bé phát triển giác quan một cách tối đa, tự tin, năng động và tích cực hơn. Trẻ sẽ cảm nhận thế giới xung quanh thật gần gũi và có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường sống. Đây chính là cốt lõi của việc tiếp thu những kỹ năng thiết yếu giúp ích cho trẻ trong việc trưởng thành.
Việc được chạy nhảy, hít thở bầu không khí thiên nhiên, lắng nghe âm thanh của cuộc sống xung quanh sẽ giúp trẻ cảm nhận âm thanh tốt hơn. Hay chỉ đơn giản như việc cho trẻ chơi với các đồ chơi mang tính vận động như xe đẩy, cầu trượt, xích đu… cũng là cách tốt để trẻ phát triển thị giác và xúc giác…. Vì vậy, ngoài việc trau dồi kỹ năng sống cho trẻ qua các bài học, trò chơi trên lớp thì hàng ngày, Amon Kindercare đều tổ chức các hoạt động ngoài trời cho học sinh toàn trường từ 8h30 đến 9h30 vào các buổi sáng trong tuần.
———————————————————————–
HỆ THỐNG GD TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE!
?Cơ sở 1: Biệt thự số 15 & Biệt thự số 16 KĐT Nam Cường – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ sở 2: Biệt thự số 115 Phố Thiên Hiền – P. Mỹ Đình 1 – Q. Bắc Từ Liêm Hà Nội.
?Webside: amon.edu.vn
?Gmail: amonkider@gmail.com
?Fanpage: Amon Kindercare
?Facebook: Amon Kinder
?Hotline: 098 1796 006
? ? ? ? HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ CON BẠN CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT!

 

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: