Amon Kindercare – HAPPY WOMEN’S DAY 8-3!

Đăng ngày: 08/03/2018 Lượt xem: 199

HAPPY WOMEN’S DAY 8-3!
Với cảm xúc đầy yêu thương tới mẹ thân yêu, các con học sinh Amon Kindercare đang rất háo hức biểu diễn văn nghệ đầy ý nghĩa kèm theo những lời chúc ngọt ngào, yêu thương sẽ là món quà tuyệt vời nhất dành tặng bà, tặng mẹ nhân ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3. Nhân dịp này, ban giám hiệu Amon Kindercare xin chúc tất cả các bà, các mẹ, các chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc!
HĐQT, BGH Hệ Thống Trường MN Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các cô giáo của Amon Kindercare – Các cô luôn mang trong mình niềm yêu thương, sự nhiệt huyết với mỗi ngày là một ngày vui của trẻ tại Amon Kindercare.
HĐQT, BGH Hệ Thống Trường MN Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể các quý vị phụ huynh với những đóa hoa tươi thắm, những tình cảm yêu thương, chân thành dành cho các cô các bác trong trường – Mong rằng các quý vị sẽ luôn đồng hành cùng Hệ thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare chúng tôi để đem đến nhiều niềm vui hơn nữa – Để các con là những mầm non tương lai của đất nước, các con sẽ là những thành viên có ích cho xã hội mai này.
Xin trân trọng cảm ơn!
P/s: Lê Thu Huệ

1 2 3 4 5 6 7

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: