Amon Kindercare – GYM FOR KIDS IN AMON!

Đăng ngày: 30/03/2017 Lượt xem: 555

Gym – là tên viết tắt của Gymnastics. Trong đó, “gymnastics” – các kỹ năng thể dục thể thao được sử dụng như một công cụ, qua đó phát triển toàn diện cho trẻ về cả thể lực – trí tuệ và kỹ năng xã hội, thông qua hệ thống các giáo án phong phú, sáng tạo, có kết hợp với âm nhạc bằng tiếng Anh.

Tập gym nói riêng và tất cả các hoạt động vận động, thể dục thể thao nói chung đều có ảnh hưởng tích cực trước hết đến sức khỏe của mỗi người, kể cả trẻ nhỏ. Khoa học đã chứng minh, vận động là hình thức tác động hoàn hảo nhất đối với sự phát triển đồng thời của cả hai bán cầu não. Đây là điều mà ít công cụ hay đồ chơi thông minh nào làm được. Tập luyện trước hết sẽ mang lại cho bé sức khỏe, phát triển hệ cơ xương, và khiến cơ thể linh hoạt và dẻo dai hơn. Chúng ta đã thấy có sự liên hệ giữa vận động và phát triển não bộ có liên quan mật thiết với nhau. Tuy nhiên làm sao để tối đa hóa mối tương liên này, đồng thời khiến vận động trở thành một bộ môn “có tính giáo dục” thì rõ ràng chúng ta cần phải có một chương trình giúp bé vận động hiệu quả, qua đó phát triển trí não tốt nhất.

Quy tắc học 3 chiều: Phát triển thể lực – Trí tuệ – Công dân năng động

– Phát triển thể lực: việc rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên từ nhỏ, sẽ tạo lập cho bé những thói quen lành mạnh trong tương lai. Còn gì tuyệt vời hơn một công dân có đầy đủ sức khỏe.

– Phát triển trí tuệ: những chủ đề phát triển về não bộ thông qua vận động, sẽ giúp làm khỏe mạnh và phát triển toàn diện não bộ của bé trong những năm đầu đời, tạo thuận lợi cho việc học tập sau này. Các giáo án với chủ đề sáng tạo kết hợp với âm nhạc sẽ còn kích thích khả năng tư duy và tưởng tượng của bé. Đây là tiền đề để tạo nên những công dân linh hoạt, thích nghi tốt với mọi điều kiện sống, và có những tư duy sáng tạo trong mọi lĩnh vực.

– Nhanh chóng trở thành công dân năng động: phát triển sự tự tin cho bé là mục tiêu cuối cùng của chương trình. Bé được khuyến khích làm điều mình thích, được cổ vũ và trân trọng bản thân trước mọi thành công nhỏ, được chia sẻ và động viên cho bất kì nỗ lực hay thất bại nào.

1 2 3 4 6 18

7 8 9 10 11 12 13 15 16

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: