AMON KINDERCARE – GREEN STAR!

Đăng ngày: 03/01/2018 Lượt xem: 1190

AMON KINDERCARE – GREEN STAR – CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI THÂN THIỆN VỚI THIÊN NHIÊN ???????
? Amon Kindercare – Green Star nằm trong chuỗi Hệ thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare – Tất cả các cơ sở của Hệ thống giáo dục trải nghiệm Amon Kindercare đều có sân chơi ngoài trời cho trẻ. Đây là yếu tố kiên quyết trong việc chọn địa điểm của Amon Kindercare vì quan điểm của chúng tôi là việc tiếp xúc với thiên nhiên, không khí và ánh nắng mặt trời là yếu tố vô cùng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ về thể chất và tinh thần. Các lớp học của Amon Kindercare đều được thiết kế, xây dựng và sử dụng tối đa ánh sáng, không khí tự nhiên với các tiêu chí: Thiên nhiên, thân thiện, thẩm mỹ, an toàn, hiện đại…
? Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare là hệ thống trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và giáo dục trẻ bằng trải nghiệm ứng dụng phương pháp giáo dục sớm GLENN DOMAN – MONTESSORI – REGGIO EMILIA ….. Chúng tôi với phương châm NUÔI DƯỠNG TRẺ BẰNG TÌNH THƯƠNG, GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRÍ TUỆ nên khi tới AMON trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp và luôn hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, các trò chơi bổ ích và lý thú.
? Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: THỂ CHẤT, NGÔN NGỮ, NHẬN THỨC, TÌNH CẢM XÃ HỘI, THẨM MỸ… khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai.
? CSVC hiện đại với các lớp học được thiết kế, xây dựng và sử dụng tối đa ánh sáng, không khí tự nhiên với các tiêu chí: Thiên nhiên, thân thiện, thẩm mỹ, an toàn, hiện đại… Toàn bộ khu vực hiệu bộ của nhà trường được bố trí tại tầng 1 để tiếp đón quý vị phụ huynh được thuận tiện và chu đáo hơn. Các phòng học năng khiếu được thiết kế đặc biệt, đầy đủ dụng cụ, thiết bị theo tiêu chuẩn và phù hợp với từng loại hình chuyên biệt đáp ứng nhu cầu phát triển tốt nhất cho cá nhân mỗi trẻ.
? Diện tích trung bình trong mỗi lớp học 1,5 m2 / 1 trẻ. Mỗi phòng học được thiết kế theo hướng mở, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên bằng cách sử dụng nhiều cửa sổ lớn đón ánh nắng chan hòa. Mỗi phòng học đều được trang bị: Nhà vệ sinh khép kín, điều hòa 2 chiều, nhiều góc chơi phong phú với những đồ chơi vừa an toàn vừa có tính giáo dục cao, sảnh đón tiện lợi – nơi trẻ có thể tự cất giày dép, áo khoác và ba lô vào ngăn tủ cá nhân.
?. Ngoài phòng học hiện đại, Amon Kindercare – Green còn được trang bị các PHÒNG CHỨC NĂNG như Phòng Montessori, Phòng Ẩm thực.. với thiết kế vô cùng đẹp mắt và khoa học giúp trẻ thực hành những kỹ năng một cách hoàn thiện nhất.
? SÂN CHƠI rộng được thiết kế dành riêng cho trẻ mầm non, tại đây ít nhất 60 phút một ngày trẻ nhỏ có cơ hội khám phá thế giới thiên nhiên theo cách riêng của mình dưới sự giám sát của những “NGƯỜI MẸ THỨ HAI”. Trẻ thỏa thích chơi đùa trên sân cỏ ở mọi tư thế khác nhau, một khu đất tuyệt vời giúp trẻ tự trồng các loại rau các loại hoa yêu thích và chăm sóc chúng hàng ngày bằng những dụng cụ làm vườn rất chuyên nghiệp , Những khay cát lớn với những hạt cát vừa mịn vừa trắng thu hút trẻ hả hê xây những tòa lâu đài của riêng chúng. Những khay nước, bể phao nước máy sạch sẽ được thay nước thường xuyên giúp trẻ có nhiều cơ hội để khám phá về nước.
? Môi trường học tập được chuẩn bị một cách toàn diện, lý tưởng. Cơ sở vật chất hiện đại, thần thiện với thiên nhiên, Trường mầm non Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare – Green Star sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé từ 12 tháng đến 6 tuổi tại Hà Nội . ? ? ?

? HÃY ĐẾN VỚI AMON ĐỂ CÙNG TRẢI NGHIỆM & KHÁM PHÁ LỚP HỌC THIÊN NHIÊN
———————————————————————————————
HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE!
?Cơ sở 1: Lô TT4.15 & 16 KĐT Nam Cường – Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Cơ sở 2: Lô 115 Phố Thiên Hiền – P. Mỹ Đình 1 – Q. Nam Từ Liêm Hà Nội.
?Cơ sở 3: Lô TT4. 24 & 25 KĐT Thành Phố Giao Lưu – Ngõ 232 Phạm Văn Đồng – Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
?Website: amon.edu.vn
?Gmail: amonkinder@gmail.com
?Fanpage: https://www.facebook.com/Amon Kindercare
?Facebook: https://www.facebook.com/Amon Kinder
?Hotline: 098 6268141// 098 1796 006

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: