Amon Kindercare – GRADUATION CEREMONY AMON 2018 WITH RING THE GOLDEN BELL!

Đăng ngày: 14/05/2018 Lượt xem: 166

GRADUATION CEREMONY AMON 2018 WITH RING THE GOLDEN BELL!
Năm học 2017-2018 đã trôi qua, một năm học đánh dấu biết bao những cố gắng, nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE
Hôm nay, trong tiếng ve kêu râm ran gọi hè, hoà cùng sắc nắng lung linh bên những chùm hoa phượng rực rỡ, thầy và trò HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE tưng bừng tổ chức LỄ TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2017- 2018 cùng với CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học qua.
Buổi lễ ngày hôm nay là dịp để các con cùng nhau thể hiện những kiến thức đã được trải nghiệm thông qua các môn học bổ ích ở trường trong suốt 1 năm học vừa qua.
Nếu như trong NGÀY HỘI THỂ THAO 2018, các con đã rất xuất sắc khi thể hiện các bài đồng diễn Aerobic – yoga – võ Teawondo… và các trò chơi thể chất khác đòi hỏi sự khéo léo và sức bền của mỗi trẻ thì ở buổi lễ tổng kết này các con sẽ đem đến cho quý vị những tiết mục văn nghệ thật vô cùng đặc sắc mang tính nghệ thuật cao, hơn thế, các con còn thể hiện rõ khả năng biểu diễn, sự mạnh dạn tự tin của các con sau nhiều ngày được các cô giáo hướng dẫn và chăm chỉ luyện tập. Các tiết mục văn nghệ của các con thật ngộ nghĩnh và rất đáng yêu
Đó chính là những kết quả thật tuyệt vời mà các con sẽ mạnh dạn tự tin thể hiện trước bố mẹ và người thân.
Và đây cũng là dịp để chúng ta – những bậc phụ huynh và nhà trường cùng ngắm nhìn sự trưởng thành của các con… và cảm nhận thành quả từ những gì tốt đẹp nhất mà chúng ta dành cho các con yêu của mình.

” Cùng trèo lên đỉnh núi cao vời vợi Để ta khắc tên mình trên đời Dù ta biết gian nan đang chờ đón Và trái tim vẫn âm thầm Ta bước đi hướng tới một vì sao.. ” Đó là giai điệu của bài hát ” Đường đến đỉnh vinh quang” đầy xúc động trong cuộc thi “Rung Chuông vàng Amon 2018″ được ngân vang khi được chạm tay rung chiếc chuông vàng với niềm tự hào chiến thắng!
Thông qua hoat động thú vị này, các con có cơ hội trải nghiệm và củng cố kiến thức thông qua các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau như : Toán học, môi trường, âm nhạc, kĩ năng sống, Tiếng Anh… Chương trình giúp các con thêm mạnh dạn, tự tin và chủ động hơn khi tham gia vào các hoạt động tập thể.
Chương trình diễn ra với rất nhiều những thử thách, những câu hỏi và bài tập phong phú về các lĩnh vực đã giúp các con có cơ hội thể hiện kiến thức, kĩ năng và sẻ chia những mong muốn, ước mơ của các con.
Chúng ta cùng chúc mừng bé An Nhi – Lớp Kinder 1 đã đạt giải quán quân của khối Kinder – MGL!
Chúc các con sẽ luôn: ” BÌNH TĨNH TỰ TIN, THÊ HIỆN CÁ TÍNH, TỎA SÁNG TÀI NĂNG” và các con sẽ luôn là niềm tự hào của Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare. Ngày hôm nay, tất cả các con đã đều chiến thắng! Thật tự hào và vô cùng đáng yêu! Yêu các con thật nhiều!!!

Để đạt được những thành tích kể trên, ngoài sự cố gắng của HĐQT, BGH nhà trường, của tập thể CBGV, NV và của các con học sinh trong toàn hệ thống còn có sự ủng hộ rất tích cực của các bậc phụ huynh trong các hoạt động của các con tại lớp cũng như trong các sự kiện tập thể của cô và trò nhà trường.
Thay mặt nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn các vị phụ huynh, mong rằng trong năm học tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các quý vị phụ huynh để cùng thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ.
Xin trân trọng cảm ơn!

1 2 3 4 5 6 7 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 23 24 25 26 27 28

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: