Amon Kindercare – CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG NEWTON GRAMMAR SCHOOL!

Đăng ngày: 23/05/2018 Lượt xem: 778

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG NEWTON GRAMMAR SCHOOL!
Ngay từ khi sáng lập, Ban lãnh đạo Hệ thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare đã chỉ đạo việc nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh + Toán tư duy logic +Làm quen với chữ cái là một trong những mục tiêu hàng đầu của năm học dành riêng cho các con học sinh khối Kinder – MGL. Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ…khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai. Hiểu được tầm quan trọng nói trên, HĐQT Hệ thống GD Trải Nghiệm Amon Kindercare đã quyết định liên kết với TRƯỜNG NEWTON GRAMMAR SCHOOL cùng phối kết hợp tổ chức CLB “TIỀN TIỂU HỌC” cho các con học sinh khối Kinder- MGL.
Sau nhiều ngày cùng chăm chỉ luyện tập với sự nhiệt tình của các thầy cô giáo TRƯỜNG NEWTON GRAMMAR SCHOOL, hôm nay các con học sinh khối Kinder đã tích cực tham gia
Cuộc thi “Rung chuông vàng” dành cho học sinh khối Kinder- MGL do các thầy cô giáo TRƯỜNG NEWTON GRAMMAR SCHOOL tổ chức đã mang đến cho các con một sân chơi lành mạnh, một cơ hội để thể hiện bản thân rất tuyệt vời. Không chỉ là sân chơi để các bạn trẻ so tài, cuộc thi còn là một nơi để các con nâng cao khả năng tư duy, tiếp thu những kiến thức mới chuẩn bị cho việc đi học lớp 1 sắp tới. Đối mặt với những câu hỏi Tiếng Anh + Toán tư duy logic + Làm quen với chữ cái …tuy là một thử thách khó khăn nhưng các con đã vô cùng tự tin khi đưa ra câu trả lời của mình. Hình thức học tập thông qua các GAME SHOW này đã giúp các con cảm thấy hứng thú hơn và thể hiện được kiến thức tổng hợp trên mọi lĩnh vực mà hoàn toàn không bị giới hạn. Cuộc thi “Rung chuông vàng” đã mang đến một luồng gió mới, khích lệ cả cô và trò Amon tiếp tục say mê học tập và phát triển.
Cuộc thi đã lựa chọn được những gương mặt xuất sắc nhất sau:
• Giải nhất:
1. Nguyễn Ngọc Mai Chi – Lớp Kinder 1
2. Tô Hoàng Bảo Linh – Lớp Kinder 2
3. Trịnh Anh Khôi – Lớp Kinder 3
4. Nguyễn Ngọc Linh Giang – Lớp Kinder 3
• Giả Nhì:
1. Mai Nam Thắng – Lớp Kinder 1
2. Võ An Nhi – Lớp Kinder 1
3. Nguyễn Ngọc Vi Anh – Lớp Kinder 2
4. Nguyễn Vũ Ngọc Hà – Lớp Kinder 3
5. Bùi Khánh Dung – Lớp Kinder 3
• Giả Ba:
1. Lê Hoàng Lâm- Lớp Kinder 1
2. Tạ Đức An- Lớp Kinder 1
3. Nguyễn Chí Anh- Lớp Kinder 1
4. Phạm Anh Phương – Lớp Kinder 3
5. Nguyễn Khánh Chi – Lớp Kinder 2
6. Nguyễn Vũ Đức Hải – Lớp Kinder 2
HĐQT, BGH Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare xin chân thành cảm ơn HĐQT, BGH và các thầy cô giáo TRƯỜNG NEWTON GRAMMAR SCHOOL đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để giúp cho các con học sinh ở lứa tuối MGL, đặc biệt cho
các con học sinh khối Kinder- MGL của Hệ Thống Giáo Dục Trải Nghiệm Amon Kindercare có cơ hội học tập, khám phá, phát triển khả năng tư duy logic, tiếp thu những kiến thức mới chuẩn bị cho việc đi học lớp 1 sắp tới để đem đến nhiều niềm vui hơn nữa cho các con – Để các con là những mầm non tương lai của đất nước, các con sẽ là những thành viên có ích cho XH mai này.
Xin trân trọng cảm ơn!
T/M BAN GIÁM HIỆU
Lê Thu Huệ

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: