Amon Kindercare – CÁC BẠN NHỎ AMON RÈN KỸ NĂNG TỰ PHỤC VỤ NHƯ THẾ NÀO??

Đăng ngày: 31/07/2018 Lượt xem: 272

CÁC BẠN NHỎ AMON RÈN KỸ NĂNG TỰ PHỤC VỤ NHƯ THẾ NÀO????

Tại Amon, việc rèn kỹ năng tự phục vụ cho trẻ là vô cùng cần thiết, đặc biệt là đối lứa tuổi mầm non. Đó là phương tiện không thể thiếu để giúp trẻ tăng năng lực hội nhập, tích cực, chủ động, sáng tạo, tự tin vững vàng trước mọi khó khăn thử thách.
Trẻ nhỏ là một đối tượng khá nhạy cảm, nếu trẻ được tiếp xúc với nên giáo dục tốt thì trẻ sẽ phát triển theo chiều hướng tốt và ngược lại. Do đó việc rèn luyện kỹ năng tự phục vụ cho trẻ cần được áp dụng càng sớm càng tốt và là phương pháp rất quan trọng và cần thiết trong quá trình phát triển của trẻ.
Tại Amon, 100% các con học sinh từ 18 tháng đến 6 tuổi đều được các cô giáo hướng dẫn thực hiện rèn kỹ năng tự phục vụ hàng ngày cũng như các kỹ năng sống khác và các hoạt động vui chơi và học tập mỗi ngày với slogan CHĂM SÓC & GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRẢI NGHIỆM.