AMON’S SUMMER CONCERT 2017!

Đăng ngày: 29/05/2017 Lượt xem: 268

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TRẢI NGHIỆM AMON KINDERCARE luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm. Bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, AMON KINDERCARE cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Đặc biệt, nội dung giáo dục của AMON KINDERCARE là chăm sóc và giáo dục tận tâm, học sinh luôn là tâm điểm của giáo dục và đào tạo, do vậy các giáo viên tại AMON cần hiểu tâm lý học sinh, biết khuyến khích trẻ tìm tòi, sáng tạo. Giáo viên phải là người bạn đồng hành thân thiết với học sinh, là người hỗ trợ các bậc phụ huynh chăm sóc trẻ chu đáo và toàn diện.

AMON KINDERCARE kỳ vọng tạo ra một môi trường để tất cả các giáo viên có thể phát huy được hết khả năng của mình. Do đó, các chương trình đào tạo kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, các cuộc thi về sư phạm sẽ được thường xuyên tổ chức.
P/s: Lê Thu Huệ

1 2 3 5 6 7 9 10 12 14

4 11 13

Bình luận Facebook:

Các bài viết khác: